วิบากทาง...ไม่วิบากรัก

ข่าว

  วิบากทาง...ไม่วิบากรัก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์
  30 มิ.ย. 2565 05:08 น.
  บันทึก
  SHARE

  วิบากทาง...ไม่วิบากรัก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  30 มิ.ย. 2565 05:08 น.

  คู่รักหลายคู่มักวาดฝันถึง “วันวิวาห์” ในแบบที่ตัวเองอยากได้และอยากจะทำวันนั้นให้ดีที่สุดเพื่อเป็นความทรงจำอันแสนหวาน เช่น คู่รักชาวอเมริกันคู่หนึ่งที่ต้องการบรรลุความฝันที่วางแผนมา 2 ปีว่าจะไปจัดงานแต่ง ยืนสาบานความรักให้แก่กันบนเนินสูงริมทะเลบนเกาะสกาย ในสกอตแลนด์

  แต่ก่อนจะได้ความสุขสมหวังมา ก็ต้องแลกด้วยอุปสรรคเป็นบทพิสูจน์ความอดทน ซึ่งคู่รักจับเที่ยวบินมาจากเมืองออร์ แลนโด รัฐฟลอริดา ในสหรัฐอเมริกา ไปยังกรุงลอนดอน ในอังกฤษ แต่ต้องประสบเหตุเที่ยวบินเปลี่ยนเส้นทางไปยังเมืองฟิลาเดลเฟีย แทน กว่าจะถึงจุดหมายก็เล่นเอาติดอยู่ตามสนามบินต่างๆ ทั้งในลอนดอนและในสกอตแลนด์ถึง 3 วัน รวมระยะทางบินอ้อมไปอ้อมมาก็กว่า 6,500 กิโลเมตร แต่ที่ชวนเซ็งหนักก็คือเมื่อถึงเกาะสกาย กระเป๋าเดินทางก็ไม่มาตามนัดอีกต่างหาก

  ถึงอย่างนั้น ทั้งคู่ก็เดินหน้าจัดพิธีวิวาห์ต่อไป เทพีแห่งโชคยังเข้าข้างให้เจ้าสาวเก็บแหวนแต่งงานไว้ในกระเป๋าที่ถือติดตัว อีกทั้งยังได้ชาวเกาะสกายน้ำใจงามมาช่วยให้ทั้งคู่ได้มีงานแต่งสมใจ ถึงจะไร้ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวและงานไม่ได้สมบูรณ์แบบอย่างที่ฝันไว้ก็เถอะ ...แต่คู่บ่าวสาวบอกว่าความสุขช่างล้นเหลือ.

  แมวสามสี

  วิดีโอแนะนำ

  อุ้ม ลักขณา ได้ผัวสุดประเสริฐ ให้แหวนเพชรและเงินสดปึกใหญ่เป็นของขวัญ
  01:28

  อุ้ม ลักขณา ได้ผัวสุดประเสริฐ ให้แหวนเพชรและเงินสดปึกใหญ่เป็นของขวัญ


  ApplicationMy Thairath

  วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 12:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์