งะจังงังไปทั้งถนน

ข่าว

  งะจังงังไปทั้งถนน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์
  22 มิ.ย. 2565 05:20 น.
  บันทึก
  SHARE

  งะจังงังไปทั้งถนน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  22 มิ.ย. 2565 05:20 น.

  เรื่องของสรรพสัตว์ที่ปรากฏกายในสถานที่ที่ไม่ควรปรากฏมักกลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลกโซเชียล เช่นเมื่อช่วงต้นปีก็มีคลิปวิดีโอที่แสดงภาพสตรีคนหนึ่งโอบสิงโตไว้ในอ้อมแขนบนถนนในคูเวต หรือบางประเทศก็มีหมีที่เข้ามาวนเวียนตามย่านอาคารบ้านเรือนของมนุษย์

  เมื่อเร็วๆนี้ก็มีไวรัลฮือฮาในโซเชียลอีกแล้ว กับคลิปวิดีโอที่เผยให้เห็น “เสือโคร่งพันธุ์เบงกอล” ตัวเขื่องตัวหนึ่งกำลังเดินเตร็ดเตร่อยู่บนทางเท้าแถวย่านที่พักอาศัยในเมืองเตกัวลา รัฐนายาริต ของเม็กซิโก ทำเอาชาวบ้านชาวช่องตกตะลึงพรึงเพริดกันใหญ่ เพราะในคลิปมีเสียงเด็กตะโกนเรียกแม๊...ของตน ขณะที่ฝ่ายมารดาก็สวนทันควันว่า “หุบปาก เสือมันไม่ทำอะไรหรอก มันอยู่ฝั่งโน้น!” แต่ก็มีเสียงคนเตือนทั้งแม่ทั้งลูกถึงอันตราย

  อย่างไรก็ตาม งานจับเสือครั้งนี้ไม่ได้ใช้บริการเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด โดยท้ายคลิป เผยว่า เห็นมีชายคนหนึ่งมาถึงตัวเสือแล้วก็ใช้เชือกยาวคล้องคอมันแล้วก็พากันออกไปจากถนนเส้นนั้น ผู้คนก็เดาว่า เขาน่าจะเป็นเจ้าของเสือตัวนั้นนั่นแหละ

  ก็ไม่รู้หลุดมาได้ยังไง...ทำเอาชาวประชาใจหายใจคว่ำ!

  แมวสามสี

  วิดีโอแนะนำ

  เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด
  03:00

  เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด


  ApplicationMy Thairath

  วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 02:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์