บริตนีย์ถูกสามีเก่าบุกป่วนงานแต่ง ก่อนถูก ตร.รวบตัว

ข่าว

  1. ข่าว
  2. >ต่างประเทศ

บริตนีย์ถูกสามีเก่าบุกป่วนงานแต่ง ก่อนถูก ตร.รวบตัว

ไทยรัฐออนไลน์
10 มิ.ย. 2565 12:56 น.
บันทึก
SHARE

บริตนีย์ถูกสามีเก่าบุกป่วนงานแต่ง ก่อนถูก ตร.รวบตัว

ไทยรัฐออนไลน์

10 มิ.ย. 2565 12:56 น.

อดีตสามีของนักร้องดัง บริตนีย์ สเปียร์ ก่อเหตุไลฟ์สดบุกไปป่วนงานแต่งงานของนักร้องสาว ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวเอาไว้ได้

เจสัน อเล็กซานเดอร์ สามีเก่าของ บริตนีย์ สเปียร์ นักร้องสาวซุปเปอร์สตาร์ ถูกตำรวจจับกุม หลังจากพยายามบุกเข้าไปป่วนในงานแต่งงานของเธอกับแซม อัสฟารี ในช่วงเวลาบ่าย 2 ของวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน ตามเวลาในท้องถิ่น ที่จัดขึ้นเป็นการส่วนตัวทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนีย

โดยเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีการบุกรุกงานแต่งงาน จึงรีบรุดเข้าไปในพิธีและสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ และจากการตรวจสอบยังพบด้วยว่านายอเล็กซานเดอร์มีหมายจับของประเทศอื่นอยู่ด้วย

มีรายงานว่าก่อนหน้าที่ตำรวจจะเข้าไปควบคุมตัวเขา นายอเล็กซานเดอร์ ได้ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ในขณะที่เขากำลังจะเข้าไปในสถานที่จัดพิธี ซึ่งในขณะนั้นยังไม่มีคนมาร่วมงาน พร้อมกับพูดซ้ำๆ ว่า บริตนีย์เชิญเขามา นอกจากนี้ยังพร่ำพูดว่า เธอเป็นภรรยาคนแรกของผม เป็นภรรยาเพียงคนเดียวของผม และยังพูดในช่วงท้ายคลิปว่าเขาเป็นสามีคนแรกของเธอ และเขาจะพังงานแต่งนี้ โดยอเล็กซานเดอร์เป็นเพื่อนในวัยเด็กของบริตนีย์ และทั้งคู่ได้แต่งงานกันในปี 2004 โดยครองสถานะเป็นสามีภรรยากันอยู่เพียงแค่ 55 ชั่วโมงเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ บริตนีย์เคยแต่งงานกับ เควิน เฟเดอร์ไลน์ แดนเซอร์ของเธอเป็นเวลา 2 ปี โดยมีลูกชายด้วยกัน 2 คนปัจจุบันอายุ 14 และ 15 ปี

ขณะที่บริตนีย์ และแซม อัสฟารี พบกันในกองถ่ายมิวสิกวิดีโอในปี 2016 ก่อนประกาศหมั้นกันเมื่อเกือบ 9 เดือนที่ผ่านมา และจัดพิธีแต่งงานในครั้งนี้ โดยมีรายงานว่าบริตนีย์ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแซมเป็นที่เรียบร้อย โดยมีการเชิญแขกที่สนิทเพียง 60-100 คน.

วิดีโอแนะนำ

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก
02:47

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก


ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 17:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์