พี่ชายต่างแม่ ออก TV จวกเมแกน "เย็นชา" เจ้าชายแฮร์รี่เดี๋ยวนี้ไม่เคยยิ้ม

ข่าว

  พี่ชายต่างแม่ ออก TV จวกเมแกน "เย็นชา" เจ้าชายแฮร์รี่เดี๋ยวนี้ไม่เคยยิ้ม

  ไทยรัฐออนไลน์
  2 พ.ย. 2564 19:46 น.
  SHARE

  พี่ชายต่างแม่ ออก TV จวกเมแกน "เย็นชา" เจ้าชายแฮร์รี่เดี๋ยวนี้ไม่เคยยิ้ม

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2564 19:46 น.

  โทมัส มาร์เคิล จูเนียร์ พี่ชายต่างแม่ของเมแกน ออกทีวีในออสเตรเลีย เปิดศึกจวกเมแกน ครั้งใหม่ อ้างเย็นชาต่ออดีตสามี และเจ้าชายแฮร์รี่ในตอนนี้ไม่เคยยิ้ม

  เมื่อ 2 พ.ย. 64 เว็บไซต์เมโทร สื่อในอังกฤษเผยนายโทมัส มาร์เคิล จูเนียร์ พี่ชายต่างมารดาของเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ให้สัมภาษณ์ในรายการเรียลลิตี้ ทางทีวีในออสเตรเลีย อ้างว่า เมแกน ได้แสดงพฤติกรรมที่เย็นชาต่ออดีตสามีคนแรกของเธอ เทรเวอร์ เอนเกลสัน โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ (เคยแต่งงานกับเมแกน ช่วงปี 2554-2556) และเขาคิดว่าเจ้าชายแฮร์รี่จะเป็นคนต่อไปที่ถูกขึ้นเขียง

  นายโทมัส มาร์เคิล จูเนียร์ ยังบอกว่า เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ ไม่เคยแย้มพระสรวลอีกเลย นับตั้งแต่เสกสมรสกับเมแกน ซึ่งเปลี่ยนไปหลังจากในหัวคิดแต่เรื่องเงินและชื่อเสียง

  "ลองดูรูปเจ้าชายแฮร์รี่ในตอนนี้และเมื่อก่อนดูก็ได้ ก่อนเสกสมรสทุกรูปของพระองค์มีรอยยิ้มบนพระพักตร์ แต่หลังเสกสมรสแล้ว กลับไม่เห็นรูปที่พระองค์แย้มพระสรวลอีกเลย" พี่ชายต่างแม่ของเมแกน แสดงความเห็น

  เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ขึ้นเวทีไลฟ์คอนเสิร์ตเพื่อพลเมืองโลก ที่นครนิวยอร์ก เมื่อก.ย.64
  เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ขึ้นเวทีไลฟ์คอนเสิร์ตเพื่อพลเมืองโลก ที่นครนิวยอร์ก เมื่อก.ย.64

  ขณะเดียวกัน เมโทร เผยว่า นายโทมัส มาร์เคิล จูเนียร์ ถูกวิจารณ์บนโลกออนไลน์ว่าเขากำลังใช้รายการเรียลลิตี้ทีวี Big Brother ในออสเตรเลีย เพื่อเปิดศึกกับเมแกน น้องต่างแม่ ซึ่งเขาไม่เคยเจอเลยมานานนับ 10 ปี อีกทั้งยังมีข่าวลือออกมาด้วยว่า นายโทมัส มาร์เคิล จูเนียร์ วัย 55 ปี ได้จ่ายเงิน 2 แสนดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือ 1.1 แสนปอนด์ เพื่อออกรายการเรียลลิตี้นี้มาพูดโจมตีเมแกน

  หลายปีที่ผ่านมา เมแกนไม่ได้ติดต่อกับสมาชิกในครอบครัวคนอื่นๆ เลย แต่เธอยังคงใกล้ชิดกับนางโดเรีย แร็กแลนด์ ผู้เป็นแม่ ซึ่งเป็นสมาชิกในครอบครัวเพียงคนเดียวที่ได้ไปร่วมงานแต่งงานของเธอกับเจ้าชายแฮร์รี่ เมื่อปี 2561

  นอกจากนั้น เมแกน อดีตนักแสดงดังจากทีวีซีรีส์เรื่อง Suit ก็ไม่เคยแสดงความเห็นหรือพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับนายโทมัส มาร์เคิล จูเนียร์ พี่ชายต่างแม่ที่เปิดศึกวิจารณ์เธอผ่านสื่อหลายครั้งหลายหน ในขณะที่ เมแกนเคยแสดงความรู้สึกที่มีต่อพ่อ นายโทมัส มาร์เคิล ระหว่างให้สัมภาษณ์กับโอปราห์ วินฟรีย์.

  ที่มา : Metro

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เมแกนเจ้าชายแฮร์รี่ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ดยุคแห่งซัสเซกซ์โทมัส มาร์เคิล จูเนียร์ข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 08:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์