สอนเลขช่องทางใหม่

ข่าว

   สอนเลขช่องทางใหม่

   ไทยรัฐฉบับพิมพ์
   2 พ.ย. 2564 05:01 น.
   SHARE

   สอนเลขช่องทางใหม่

   ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 พ.ย. 2564 05:01 น.

   ขึ้นชื่อว่า “ครู” แล้ว แต่ละคนย่อมมีวิธีการสอนที่แตกต่างกันไป เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้สิ่งที่น่าสนใจได้อย่าง “สนุกสนานเพลิดเพลิน” โดยเฉพาะในยุคโควิดครองโลกที่ต้องเน้นการสอนออนไลน์ การดึงดูดความสนใจของนักเรียนจึงเป็นกุญแจสำคัญ ซึ่งครูชาวไต้หวันคนนี้มีแนวคิดก้าวล้ำนำหน้าฉีกทุกกฎของความเป็นครู

   “จางชื่อ” ครูหนุ่มวัย 34 ปี ดีกรีปริญญาโทด้านคณิตศาสตร์ คร่ำหวอดบนเส้นทางการสอนทั้งทางออนไลน์และในโรงเรียนของไต้หวันมานาน 15 ปี เคยใช้ YouTube เผยแพร่บทเรียนมาก่อน แต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากนัก แต่หลังจากนั่งพิจารณาทาร์เก็ตกรุ๊ป เพื่อหาทางขยายฐานผู้ชมอยู่สักพัก ก็ปิ๊งไอเดียว่า “Pornhub” นี่แหล่ะคือคำตอบ!!!

   ไหนๆก็มีแอ็กเคาต์ “เว็บโป๊ฟรี ดีต่อใจ ผู้ใหญ่ทั่วโลก” อยู่แล้วตามประสาชายฉกรรจ์ เลยสบช่องเปิดตัววิดีโอคอนเทนต์จัดชั้นเรียนคณิตศาสตร์ จนมีผู้ติดตามอย่างล้นหลามถึง 1.7 ล้านวิว บางคนยังติดต่อขอซื้อหลักสูตรเป็นเงินกว่า 250,000 ดอลลาร์ต่อปี หรือ 8 ล้านกว่าบาทอีกด้วย

   จางชื่อเผยว่า อยากให้โลกจดจำว่า “เป็นครูจากไต้หวันที่สอนแคลคูลัสได้ดี ไม่ใช่เพียงครูที่สอนเลขในเว็บโป๊” ที่แน่ๆนักเรียนชายคงมีข้ออ้างเข้าเว็บนี้ได้โดยไม่ต้องหลบๆซ่อนๆ

   คุณพ่ออาจไม่ขัดข้อง แต่ก็ไม่รู้ว่าบรรดาคุณแม่จะว่ายังไงกันนะ.

   อึ่งอ่างกลางฝน

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    ครูสอนออนไลน์Pornhubสอนแคลคูลัสคณิตศาสตร์เว็บโป๊เปิดม่าน joke operaอึ่งอ่างกลางฝน

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 16:41 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์