สลด FBI ยันชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบ เป็นศพไบรอัน ลอนดรี คู่หมั้นแกบบี้ เพทิโต้

ข่าว

  สลด FBI ยันชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบ เป็นศพไบรอัน ลอนดรี คู่หมั้นแกบบี้ เพทิโต้

  ไทยรัฐออนไลน์
  22 ต.ค. 2564 14:32 น.
  SHARE

  สลด FBI ยันชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบ เป็นศพไบรอัน ลอนดรี คู่หมั้นแกบบี้ เพทิโต้

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ต.ค. 2564 14:32 น.

  จบด้วยโศกนาฏกรรม FBI ยืนยันชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบในป่าสงวนแห่งชาติรัฐฟลอริดา เป็นศพไบรอัน ลอนดรี คู่หมั้นแกบบี้ เพทิโต้ เน็ตไอดอลสาว ที่หายไปก่อนพบว่าถูกรัดคอจนตายขณะออกทริปท่องเที่ยวกับลอนดรี จนคดีนี้ดังครึกโครม


  เมื่อ 22 ต.ค. 64 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานสำนักงานสอบสวนกลาง (FBI) ที่เมืองเดนเวอร์ ประเทศสหรัฐฯ แถลงเมื่อวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) แจ้งผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบในป่าสงวนคาร์ตัล รัฐฟลอริดา เมื่อก่อนหน้านี้หนึ่งวันว่าเป็นศพนายไบรอัน ลอนดรี วัย 23 ปี คู่หมั้นหนุ่มของแกบบี้ เพทิโต้ เน็ตไอดอลสาวคนดังที่เสียชีวิตจากการถูกฆ่ารัดคอ หลังจากนายลอนดรี ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยมากที่สุดในการเสียชีวิตของเพทิโต้ ได้หายสาบสูญอย่างไร้ร่องรอยขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามติดตามค้นหา นับตั้งแต่เขาได้ออกจากบ้านในเมืองนอร์ท พอร์ต รัฐฟลอริดา เมื่อ 14 ก.ย.64   

  FBI ระบุว่า ข้อมูลด้านทันตกรรมเป็นสิ่งยืนยันว่าชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบในป่าสงวนคาร์ตัลนี้เป็นศพไบรอัน ลอนดรี ขณะที่ผลการยืนยันในเรื่องนี้ออกมาเพียงไม่กี่ชั่วโมง หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองนอร์ท พอร์ต แจ้งว่าได้พบกะโหลกศีรษะและเสื้อผ้าของมนุษย์ โดยจอช เทย์เลอร์ โฆษกสำนักงานตำรวจ กล่าวกับซีเอ็นเอ็นว่า ชิ้นส่วนที่พบนั้นเป็นของมนุษย์อย่างไม่มีข้อสงสัย และเป็นศพของคนคนเดียว โดยรู้จากกะโหลกศีรษะที่ยังเหลืออยู่

  ‘คริส และโรเบอร์ตา ลอนดรี (พ่อแม่ของไบรอัน) ยืนยันว่าชิ้นส่วนของเสื้อผ้าที่พบเมื่อวานนี้เป็นของไบรอัน ลอนดรี จริงๆ’ นายสตีเวน เบอร์โตลิโน ทนายความของครอบครัวลอนดรี กล่าว พร้อมบอกว่า พวกเขาไม่ขอแสดงความเห็นใดๆ เพิ่มเติม ในช่วงเวลานี้ และขอให้ผู้สื่อข่าวเคารพความเป็นส่วนตัวของครอบครัวลอนดรีในเวลานี้ด้วย

  ส่วนทนายความของฝ่ายครอบครัวแกบบี้ เพทิโต้ กล่าวว่าทางครอบครัวเพทิโต้ยังไม่ขอให้สัมภาษณ์ในขณะนี้ เพราะพวกเขาได้สูญเสียลูกสาวที่สวยงามไป และจะออกแถลงการณ์ในเวลาที่เหมาะสม เมื่อมีความรู้สึกที่พร้อมแล้ว

  ทั้งนี้ การพบศพของลอนดรี ถือเป็นโศกนาฏกรรมที่เกิดอีกครั้งในคดีนี้ หลังจากการหายตัวไปของเพทิโต้ เน็ตไอดอลสาวชาวอเมริกัน ได้สร้างความสนใจให้แก่ชาวอเมริกันและผู้คนจำนวนมาก จนกลายเป็นข่าวครึกโครม เมื่อครอบครัวของแกบบี้ เพทิโต้ได้แจ้งความว่าแกบบี้ เพทิโต้ได้สูญหายปริศนา ระหว่างขับรถแวนสีขาวออกทริปเดินทางท่องเที่ยวกับลอนดรี คู่หมั้นกันสองคนตั้งแต่ ก.ค.64 และลอนดรีได้กลับมาบ้านคนเดียวลำพังเมื่อเดือนกันยายน ก่อนเขาจะหายออกจากบ้านและเสียชีวิตในที่สุด

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แกบบี้ เพทิโต้ไบรอัน ลอนดรีเน็ตไอดอลสาวตายสหรัฐข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุดข่าวต่างประเทศวันนี้

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 12:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์