คุกตลอดชีวิต หนุ่มอินเดียใช้งูพิษฆ่าเมีย จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ

ข่าว

  คุกตลอดชีวิต หนุ่มอินเดียใช้งูพิษฆ่าเมีย จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ

  ไทยรัฐออนไลน์
  14 ต.ค. 2564 00:24 น.
  SHARE

  คุกตลอดชีวิต หนุ่มอินเดียใช้งูพิษฆ่าเมีย จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ต.ค. 2564 00:24 น.

  ชายชาวอินเดียถูกศาลตัดสินจำคุกตลอดชีวิต หลังจากเขาถูกจับได้ว่าใช้งูพิษสังหารภรรยา แต่จัดฉากให้ดูเหมือนเป็นอุบัติเหตุถึง 2 ครั้ง 2 ครา

  สำนักข่าว บีบีซี รายงานว่า เมื่อวันจันทร์ที่ 11 ต.ค. 2564 ศาลในประเทศอินเดีย พิพากษาจำคุกตลอดชีวิตนายซูราจ กุมาร ชาวอินเดีย ซึ่งถูกจับกุมเมื่อปีก่อน หลังจากพบว่าเขามีความผิดจริงในข้อหาฆาตกรรมนางอุธรา ผู้เป็นภรรยา ด้วยการปล่อยงูพิษกัดภรรยาซึ่งกำลังนอนหลับอยู่บนเตียง

  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคม 2563 อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของนางอุธราไม่เชื่อว่าเรื่องนี้จะเป็นอุบัติเหตุ เพราะไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านั้น นางอุธราเพิ่งถูกงูแมวเซาอินเดียกัด (Russell's viper) และกำลังอยู่ระหว่างรักษาตัว พวกเขายังอ้างว่า ถูกนายซูราจตามรังควานด้วยเรื่องสินสอดมาตลอดด้วย

  หลังจากครอบครัวของนางอุธราเข้าแจ้งความกับตำรวจ เจ้าหน้าที่ก็สืบสวนจนพบว่า นายซูราจเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุงูกัดทั้ง 2 ครั้ง ตำรวจยังจับชายอีกคนที่ช่วยจัดหางูให้นายซูราจด้วย ก่อนที่ชายคนนี้จะกลายเป็นพยานซึ่งช่วยตำรวจปะติดปะต่อเรื่องราวทั้งหมด

  ในการพิจารณาคดีเมื่อวันจันทร์ ผู้พิพากษาลงความเห็นว่า คดีนี้เป็นกรณีหายากและตัดสินโทษจำคุกตลอดชีวิตสำหรับความผิดทั้ง 2 กระทงแก่นายซูราจ รวมทั้งสั่งให้เขาจ่ายค่าปรับจำนวน 500,000 รูปีด้วย (ราว 220,000 บาท).

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จัดฉากฆาตกรรมปล่อยงูกัดเมียอินเดียจำคุกตลอดชีวิตงูพิษงูแมวเซาอินเดียสินสอดข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุดข่าวต่างประเทศวันนี้

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 14 ตุลาคม 2564 เวลา 18:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์