อึ้ง เครื่องบินติดสะพานในกรุงนิวเดลี แอร์ อินเดียโร่ชี้แจง (คลิป)

ข่าว

  อึ้ง เครื่องบินติดสะพานในกรุงนิวเดลี แอร์ อินเดียโร่ชี้แจง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์
  6 ต.ค. 2564 03:56 น.
  SHARE

  อึ้ง เครื่องบินติดสะพานในกรุงนิวเดลี แอร์ อินเดียโร่ชี้แจง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2564 03:56 น.

  คลิปวิดีโอเครื่องบินมีโลโก้ของ แอร์ อินเดีย ติดใต้สะพานในกรุงนิวเดลีกำลังกลายเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์ จนแอร์ อินเดีย ต้องรีบออกมาชี้แจงว่านี่เป็นซากเครื่องบินที่ขายไปแล้ว

  สำนักข่าว บีบีซี รายงานว่า เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 2564 ที่ผ่านมา นักข่าวรายหนึ่งในอินเดีย เผยแพร่คลิปวิดีโอชวนอึ้งผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ทวิตเตอร์ แสดงให้เห็น เครื่องบินที่มีแต่ส่วนลำตัว ติดโลโก้ของสายการบิน แอร์ อินเดีย ติดใต้สะพานกีดขวางถนนในกรุงนิวเดลี ก่อนจะกลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวางในอินเดีย

  เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ แอร์ อินเดีย ต้องรีบออกแถลงการณ์ ยืนยันว่าพวกเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเครื่องบินลำนี้อีกต่อไปแล้ว “นี่คือซากเครื่องบินที่ปลดประจำการแล้วของแอร์ อินเดีย ซึ่งถูกขายออกไปแล้ว มันถูกขนส่งเมื่อคืนโดยเจ้าของใหม่ แอร์ อินเดีย ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับเครื่องบินลำนี้ ไม่ว่าจะภายใต้สถานการณ์ใดก็ตาม”

  ขณะที่เจ้าหน้าที่สนามบินนิวเดลี บอกกับหนังสือพิมพ์ ไทม์ส ออฟ อินเดีย ว่า เครื่องบินลนี้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสนามบินเดลี และคนขับอาจทำผิดพลาดขณะขนส่ง

  ทั้งนี้ คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกรับชมหลายพันครั้งทั้งบนทวิตเตอร์และบนยูทูบ ในขณะที่ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตต่างแสดงความเห็นไปต่างๆ นาๆ ว่า เครื่องบินลำนี้ไปติดใต้สะพานได้อย่างไร โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์บางคนบอกว่า เครื่องบินลำนี้ติดอยู่ใต้สะพานดังกล่าวมา 2-3 วันแล้ว และเคยมีเหตุการณ์ลักษณะนี้มาแล้วเมื่อธันวาคม 2562 ที่รัฐเบงกอลตะวันตก

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อินเดียเครื่องบินติดสะพานนิวเดลีแอร์ อินเดียคลิปวิดีโอซากเครื่องบิน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 16:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์