เจ้าหญิงเบียทริซเผยพระนามพระธิดาพระองค์แรก

ข่าว

  เจ้าหญิงเบียทริซเผยพระนามพระธิดาพระองค์แรก

  ไทยรัฐออนไลน์
  2 ต.ค. 2564 10:42 น.
  SHARE

  เจ้าหญิงเบียทริซเผยพระนามพระธิดาพระองค์แรก

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2564 10:42 น.

  เจ้าหญิงเบียทริซแห่งยอร์ก ทรงเปิดเผยพระนามพระธิดาในพระองค์ พร้อมพระรูปรอยพิมพ์พระบาทของพระธิดาเป็นครั้งแรก

  หลังจากที่เจ้าหญิงเบียทริซแห่งยอร์กทรงมีพระประสูติการทายาทพระองค์แรกกับเอดูอาร์โด มาเปลลี มอสซี พระสวามี เมื่อวันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 ที่โรงพยาบาลเชลซีและเวสต์มินสเตอร์ ลอนดอน ล่าสุดเจ้าหญิงเบียทริซทรงทวีตข้อความทางทวิตเตอร์ส่วนพระองค์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เป็นพระรูปรอยพิมพ์พระบาทของพระธิดา รวมทั้งทรงเปิดเผยพระนามของพระธิดาพระองค์น้อยคือ เซียนนา เอลิซาเบธ มาเปลลี มอสซี

  ในทวีตข้อความดังกล่าวเจ้าหญิงเบียทริซ พระชนมายุ 33 พรรษา ยังทรงระบุด้วยว่าพระองค์และพระสวามีรวมทั้ง วูฟฟี่ ซึ่งหมายถึง คริสโตเฟอร์ วูลฟ์ ลูกติดพระสวามี มีความสุขดี และวูฟฟี่คือพี่ชายที่ดีที่สุดของเจ้าหญิงเซียนนา

  เจ้าหญิงเซียนนา เอลิซาเบธ ทรงเป็นพระราชปนัดดาองค์ที่ 12 ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 และทรงเป็นพระนัดดาพระองค์ที่ 2 ของ เจ้าชายแอนดรูว์และซาราห์ ดยุคแห่งดัชเชสแห่งยอร์ก โดยพระองค์ทรงมีน้ำหนักแรกประสูติ 6 ปอนด์ 2 ออนซ์ ขณะที่เจ้าหญิงเบียทริซ ทรงอยู่ในลำดับที่ 10 ของราชบัลลังก์อังกฤษ.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พระธิดาเจ้าหญิงเบียทริซพระนามพระธิดาราชวงศ์อังกฤษควีนอลิซาเบธที่ 2ข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุดข่าวต่างประเทศวันนี้ต่างประเทศข่าวรอบโลกข่าวรอบโลกวันนี้

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 14:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์