ญี่ปุ่นช็อก ยายวัย 77 ได้ประกันตัวคดีฆ่าลูกชาย ถูกจับซ้ำหลังฆ่าน้องสาว

ข่าว

  ญี่ปุ่นช็อก ยายวัย 77 ได้ประกันตัวคดีฆ่าลูกชาย ถูกจับซ้ำหลังฆ่าน้องสาว

  ไทยรัฐออนไลน์
  22 ก.ย. 2564 05:50 น.
  SHARE

  ญี่ปุ่นช็อก ยายวัย 77 ได้ประกันตัวคดีฆ่าลูกชาย ถูกจับซ้ำหลังฆ่าน้องสาว

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.ย. 2564 05:50 น.

  ยายวัย 77 ปี ถูกจับกุมตัวซ้ำ 2 หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆาตกรรมน้องสาวตัวเอง เพียงไม่กี่เดือน หลังเพิ่งได้รับการประกันตัวจากคดีสังหารลูกชาย

  สำนักข่าว เจแปนทูเดย์ รายงานว่า ตำรวจในเมืองฮามุระ ของกรุงโตเกียว เปิดเผยในวันอังคารที่ 21 ก.ย. 2564 ว่า พวกเขาจับกุมตัวยายวัย 77 ปี คนหนึ่งในฐานะผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆาตกรรมน้องสาววัย 74 ปี ที่บ้านของพวกเธอ โดยหญิงผู้ต้องสงสัยเพิ่งถูกจับกุมเมื่อเดือนเมษายน เพราะต้องสงสัยฆ่าลูกชายวัย 47 ปีของตัวเอง แต่ได้รับการประกันตัวออกมา

  ตามการเปิดเผยของตำรวจ นางคิคุโยะ โคดามะ ถูกกล่าวหาว่ารัดคอ นางคิมิโกะ โกโตะ ที่บ้านของพวกเธอ เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยนางโคดามะโทรศัพท์แจ้งตำรวจในเวลาประมาณ 13.00 น. เมื่อตำรวจไปถึง พวกเขาพบนางโกโตะในสภาพหมดสติ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่แพทย์ไม่อาจยื้อชีวิตไว้ได้ และนางโกโตะก็เสียชีวิตในช่วงบ่ายวันเดียวกัน

  ด้านนางโคดามะสารภาพกับเจ้าหน้าที่ว่าเป็นผู้ก่อเหตุฆาตกรรมน้องสาวของตัวเอง แต่นางโคดามะอ้างว่าน้องสาวซึ่งเจ็บป่วยเป็นผู้ขอร้องให้เธอลงมือสังหาร

  ทั้งนี้ เมื่อเดือนเมษายน นางโคดามะถูกจับกุมตัวในฐานะผู้ต้องสงสัยฆาตกรรมลูกชายตัวเองที่บ้านในเมืองอาคิรุโนะ ของกรุงโตเกียว ก่อนที่เธอจะได้รับการประกันตัวในเดือนกรกฎาคม โดยนางโคดามะอ้างว่า ลูกชายผู้กำลังทุกข์ทรมานด้วยโรคเบาหวาน พยายามจะจบชีวิตตัวเองแต่ไม่สำเร็จ เขาจึงขอให้เธอสังหารเขา และนางโคดามะก็ทำตามคำขอ

  อย่างไรก็ตาม ข้อเท็จจริงของคดีทั้งสองกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวน.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ญี่ปุ่นถูกจับซ้ำยายฆ่าลูกยายฆ่าน้องสาวประกันตัวโตเกียวฆาตกรรมข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศวันนี้ข่าวต่างประเทศล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 20:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์