ของมันยั่ว

ข่าว

  ของมันยั่ว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์
  21 ก.ย. 2564 05:01 น.
  SHARE

  ของมันยั่ว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  21 ก.ย. 2564 05:01 น.

  เวลาตั้งใจจะทำอะไร เราต้องมุ่งมั่นทำให้สำเร็จ อย่าวอกแวกเสียสมาธิ เดี๋ยวจะเสียงานเสียการที่วางแผนเอาไว้ เหมือนอย่างชายคนนี้ที่มุ่งมั่นว่าวันนี้ต้องรวย (ทางลัด) แต่กลับลงท้ายด้วยการไปพักยาวในซังเต

  ลี โรช หนุ่มใหญ่วัย 46 ปี บุกเดี่ยวทุบหน้าต่างแอบเข้าไปในร้าน แฮริสันส์ บาร์ ในเมืองลิเวอร์พูลของอังกฤษ วางแผนจะกวาดเงินให้เรียบ แต่เมื่อเข้าไปด้านในดันลืมความมุ่งมั่น จิตใจหวั่นไหวไปกับขวดเครื่องดื่มเรียงรายละลานตา แสนเย้ายวน สุดท้ายก็เมาหลับยาวอยู่ที่หลังบาร์จนวันรุ่งขึ้น

  ทันทีที่พนักงานทำความสะอาดเข้ามาเจอหัวขโมยขี้เมานอนหลับไม่รู้เรื่องรู้ราว ก็โทร.แจ้งตำรวจให้มาจัดการปลุกแล้วพาไปนอนต่อในห้องขัง ในตัวยังเจอของกลางเป็นเงินของเล่น 10,000 ดอลลาร์ ยัดอยู่ในกางเกง พร้อมกับซ่อนขวดเหล้าไว้ในกระเป๋าสะพายที่พกมา กับกล่องพัสดุที่แอบจิ๊กมาจากที่อื่น

  เมื่อตื่นฟื้นคืนสติ ในสภาพตาปรือ โรชยอมรับกับตำรวจโดยละม่อมว่าบุกรุกและลักทรัพย์ ตำรวจยังบอกด้วยว่าก่อนจะมาสิ้นลายโดนจับอย่างเสียเชิงครั้งนี้ ทำความผิดมาแล้ว 90 ครั้ง รวม 161 กระทง

  สุดท้ายได้ไปอดเหล้าเบาๆ ในเรือนจำ 15 เดือน.

  อึ่งอ่างกลางฝน

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ลักทรัพย์โจรลักทรัพย๋โจรเมาโจรเมาหลับเปิดม่าน joke operaอึ่งอ่างกลางฝน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 19:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์