พ่อเมแกน ตัดพ้อ เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน กีดกันอาร์ชี ลิลิเบตไม่ให้เจอญาติ

ข่าว

  พ่อเมแกน ตัดพ้อ เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน กีดกันอาร์ชี ลิลิเบตไม่ให้เจอญาติ

  ไทยรัฐออนไลน์
  15 ก.ย. 2564 12:58 น.
  SHARE

  พ่อเมแกน ตัดพ้อ เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน กีดกันอาร์ชี ลิลิเบตไม่ให้เจอญาติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ก.ย. 2564 12:58 น.

  โทมัส มาร์เคิล พ่อเมแกน ให้สัมภาษณ์สื่อออสเตรเลีย ต่อว่า เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน กีดกันลูกทั้งสอง อาร์ชี และลิลิเบต ไม่ไห้ได้พบญาติ แม้แต่ตัวเขาก็ยังไม่เคยเจอหน้าหลานๆ และเมแกน ตั้งแต่แต่งงาน

  เมื่อ 15 ก.ย.64 เดลี่เมลรายงาน นายโทมัส มาร์เคิล พ่อของเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เปิดใจให้สัมภาษณ์ในรายการ Sunrise ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 ในออสเตรเลีย อ้างว่า เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน บุตรเขยและบุตรสาวของเขา กำลังกีดกันไม่ให้อาร์ชี ลูกชายและลิลิเบต ลูกสาวของทั้งคู่ มีโอกาสได้พบเจอสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ซึ่งเป็นทวด เจ้าฟ้าชายชาร์ลส ซึ่งเป็นปู่ และคามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอล ย่า และบรรดาญาติพี่น้อง

  นายโทมัส ซึ่งให้สัมภาษณ์กับสื่อในออสเตรเลีย จากบ้านพักของเขาในเม็กซิโกที่อยู่ห่างจากคฤหาสน์ใหญ่โตของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ใน รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐฯ เพียงแค่ 120 ไมล์ ยังบอกว่า แม้แต่ตัวเขาเองก็ยังไม่เคยมีโอกาสได้เจอแม้แต่เจ้าชายแฮร์รี่ แเมแกน และหลานทั้งสอง อาร์ชี วัย 2 ปี และลิลิเบต วัย 3 เดือน จนถึงบัดนี้ นับตั้งแต่เจ้าชายแฮร์รี่ เสกสมรสกับเมแกน เมื่อเดือน พ.ค.2561

  นายโทมัส ยังกล่าวหา เมแกน บุตรสาวตนเองด้วยว่า เขาถูกห่างเหินจากการมี 'ทัศนคติ' ที่จะไม่ให้เขาได้พบเจอหลานทั้งสอง และในครอบครัวของเขา มีเพียงแต่ นางดอเรีย แร็กแลนด์ อดีตภรรยาของเขา ซึ่งเป็นแม่ของเมแกนคนเดียวที่มีโอกาสได้เห็นหลานๆ เท่านั้น

  นายโทมัส ยังกล่าวในรายการ Sunrise ด้วยว่า เขาคิดว่าการที่อาร์ชี และลิลิเบตถูกพ่อแม่กีดกันไม่ให้เจอญาติเกือบทุกคน เป็นการไม่ยุติธรรมสำหรับพวกเขา

  เมื่อผู้ดำเนินรายการถามนายโทมัสว่าเขาคิดจะใช้กฎหมายเพื่อได้พบหน้าหลานทั้งสองหรือไม่นั้น นายโทมัสตอบว่า เขาได้รับการติดต่อจากทนายความหลายคน เพราะบรรดาญาติมีสิทธิ์ที่จะฟ้องเพื่อได้เห็นหน้าหลานได้ อย่างไรก็ตาม แต่สำหรับเขาไม่คิดที่จะใช้กฎหมาย เพราะเขาจะไม่ใช้หลานทั้งสองเป็นเครื่องมือ และไม่มีแผนการจะทำเช่นนั้น

  ‘พวกเขาไม่ควรถูกใช้เป็นเครื่องมือ หลานยังเป็นเด็กเล็กมาก ดังนั้น ผมจึงจะไม่ใช้กฎหมาย แต่จะรอคอยเพื่อได้เจอหลาน’ นายโทนี กล่าวด้วยความหวังว่าคงมีสักวันที่เขาโอกาสได้พบ อาร์ชี และลิลิเบต ในอนาคต

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เจ้าชายแฮร์รี่เมแกนโทมัส มาร์เคิลพ่อเมแกนอาร์ชีลิลิเบตควีนเอลิซาเบธที่ 2ข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 02:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์