ประกวดโลโก้ไทย-รัสเซีย

ข่าว

  ประกวดโลโก้ไทย-รัสเซีย

  ตุ๊ ปากเกร็ด
  14 ก.ย. 2564 05:18 น.
  SHARE

  ประกวดโลโก้ไทย-รัสเซีย

  ตุ๊ ปากเกร็ด

  14 ก.ย. 2564 05:18 น.

  สถานเอกอัครราชทูตรัสเซียประจำประเทศไทย และสถานเอกอัครราชทูตไทยประจำประเทศรัสเซีย แจ้งข่าวมา...ในเรื่องการประกาศการประกวด “โลโก้” สำหรับวันครบรอบ 125 ปี เนื่องในโอกาสการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศรัสเซียและไทย

  โดยความตั้งใจในการประกวดครั้งนี้ คือเพื่อส่งเสริมความร่วมมือที่ครอบคลุมระหว่างสอง ประเทศ และการมีส่วนร่วมโดยตรงของพลเมือง “รัสเซีย” และ “ไทย” ในการเฉลิมฉลองวันสำคัญ วัตถุประสงค์เพื่อเลือกโลโก้ที่น่าจดจำ เข้าใจง่าย และมีความโดดเด่นในวันครบรอบ 125 ปี แห่งมิตรภาพและความร่วมมือระหว่างสองประเทศ

  โลโก้ควรมีลักษณะและรูปภาพที่เข้าใจได้ง่ายสำหรับชาวรัสเซียและชาวไทย โดยโลโก้อาจจะมีชื่อรัฐและคำอื่นๆจากทั้งสองภาษาได้ การออกแบบสามารถส่งในรูปแบบไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ PDF หรือ JPEG ได้ที่ทั้งสองอีเมลต่อไปนี้ russianembassybkk@gmail.com และ thaiembassy.mow@mfa.mail.go.th โดยโลโก้ต้องพร้อมระบุชื่อผู้เขียน นามสกุล ข้อมูลติดต่อ (E-Mail) ตลอดจนคำอธิบายสั้นๆเกี่ยวกับแนวคิด

  ด้านเกณฑ์การประเมินผลงานนั้น จะคำนึงจาก 1.ความเกี่ยวข้องกับหัวข้อ โลโก้ต้องสอดคล้องกับชุดงาน 2.เอกลักษณ์และความคิดริเริ่มโลโก้ ไม่ควรเชื่อมโยงกับโลโก้ที่เคยมีอยู่แล้ว 3.ง่ายต่อการรับรู้ โลโก้ต้องเข้าใจได้ง่ายสำหรับคนทั่วไป และ 4.การปรับขนาดและการขยายโลโก้ให้ใหญ่ขึ้น จะต้องทำได้โดยไม่สูญเสียคุณภาพของโลโก้

  อย่างไรก็ตาม มีเงื่อนไขด้วยว่า ผลงานที่ส่งเข้าประกวดไม่สามารถขอคืนได้ เอกสารที่ส่งมาจะต้องไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน ในการเข้าร่วมการแข่งขัน ผู้สร้างโลโก้ที่ชนะการประกวดจะต้องให้ใช้ลิขสิทธิ์สำหรับโลโก้นั้นโดยสมัครใจ และผู้สร้างโลโก้ที่ชนะการประกวดอาจถูกขอให้เปลี่ยนรูปแบบของไฟล์ที่ส่งมาในภายหลังได้

  สำหรับผลงานนั้น ส่งได้จนถึงวันที่ “1 ต.ค. 2564” ซึ่งผลการแข่งขันจะประกาศอย่างเป็นทางการในเดือน “พ.ย.2564” บนเว็บไซต์ของสถานทูตรัสเซียประจำประเทศไทย

  ผู้ชนะจะได้รับรางวัลโดยผู้แทนจากกระทรวงต่างประเทศของทั้งสองประเทศ และโลโก้ที่ชนะการประกวดจะได้ใช้เป็นสัญลักษณ์อย่างเป็นทางการสำหรับกิจกรรมตลอดปี 2565 ทั้งในรูปแบบสิ่งพิมพ์และสื่อดิจิทัล...ใครสนใจส่งประกวด ลุยเลยครับผม.

  ตุ๊ ปากเกร็ด

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โลโก้ประกวดโลโก้ออกแบบโลโก้ครบรอบ 125 ปีความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-รัสเซียสถานเอกอัครราชทูตรัสเซียหน้าต่างโลกตุ๊ ปากเกร็ด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 07:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์