สัมภาระชวนขนลุก

ข่าว

  สัมภาระชวนขนลุก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์
  6 ก.ย. 2564 05:01 น.
  SHARE

  สัมภาระชวนขนลุก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ก.ย. 2564 05:01 น.

  ทำเอาผู้โดยสารที่กำลังรอสัมภาระที่ลำเลียงมาตามรางเลื่อนรับกระเป๋าในสนามบินซีแอตเติล สหรัฐอเมริกา งงเป็นไก่ตาแตก กับ “สัมภาระ” ที่ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเพราะอยู่ผิดที่ผิดทางอย่างแรง

  ของใครกันหนอรอเจ้าของมารับ “ไก่ดิบแช่แข็ง” ถอนขนเรียบเกลี้ยงอัดขดเป็นทรงสี่เหลี่ยม ไหลเลื่อนไปตามรางรับกระเป๋าวนไปเวียนมา เจ้าของก็ไม่ปรากฏตัว จนเจ้าหน้าที่ด้านความปลอดภัยในการเดินทางของสหรัฐฯ หรือทีเอสเอ รู้เรื่องก็รีบมาจัดการด่วนจี๋ แต่ก่อนจะเคลียร์ไก่ดิบออกจากสายพาน ก็ขอถ่ายคลิปวิดีโอไว้หน่อย กะเอาไว้เตือนใจผู้โดยสารถึงวิธีการบรรจุเนื้อสัตว์อย่างเหมาะสม

  ไม่มีใครรู้ว่าไก่ดิบๆนี้โผล่ออกมาได้อย่างไร แต่ก็สงสัยว่าเจ้าของไก่อาจปิดฝาปิดเทปไม่แน่นพอ ซึ่งทีเอสเอก็แจงว่าตามกฎของแล้วผู้โดยสารสามารถเดินทางพร้อมเนื้อสดและอาหารทะเลบรรจุลงกระเป๋าถือขึ้นเครื่อง หรือโหลดไว้ใต้ท้องเครื่องได้ แต่ก็ด้วยภายใต้เงื่อนไขบางประการ พวกอาหารแช่แข็งหรือน้ำแข็งก็ต้องแช่อย่างสมบูรณ์เมื่อผ่านการตรวจคัดกรอง

  ยังดีที่เป็นเนื้อสัตว์ดิบๆ ถ้าเป็นเนื้อสิ่งมีชีวิตอย่างอื่นนอกเหนือจากนี้...คงสยอง.

  แมวสามสี

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไก่ดิบไก่ดิบแช่แข็งรางรับกระเป๋าสายพานลำเลียงกระเป๋าสนามบินซีแอตเติลสหรัฐอเมริกาเปิดม่าน joke operaแมวสามสี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 20:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์