ตกใจหมดเลย

ข่าว

ตกใจหมดเลย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ก.ย. 2564 05:02 น.
SHARE

ตกใจหมดเลย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ก.ย. 2564 05:02 น.

เมื่อหน่วยฉุกเฉินในฝรั่งเศสได้รับโทรศัพท์แจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายจากพลเมืองดีว่า พบเห็น “ศพ” ในคลอง ก็ต้องเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์เลวร้ายที่สุด เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยทีมนักดับเพลิงจึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุโดยไม่รอช้า แต่แล้วก็พบว่าสิ่งที่พบเห็นเป็นเพียง “เรื่องเข้าใจผิด” และกลายเป็นเรื่อง “น่าขัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจในแซงต์เอเตียนน์ ของฝรั่งเศส ได้รับแจ้งเหตุจากคู่รักนักปั่นจักรยานเสือภูเขาที่ลัดเลาะผ่านละแวกคลองดังกล่าว ที่โทร.บอกว่าเห็นถุงขยะสีดำลอยอยู่ในคลอง ดูจากรูปทรงแล้วหวั่นใจว่าอาจเป็นศพถูกฆ่ายัดถุงทิ้งน้ำ วอนรีบส่งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบด่วน

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุก็ช่วยกันลากถุงขยะสีดำนั้นขึ้นมาบนฝั่ง แล้วก็ต้อง “ประหลาดใจปนโล่งอก” ที่ได้เห็นว่าสิ่งที่อยู่ด้านในไม่ใช่ “ร่างมนุษย์ที่ไร้วิญญาณ” แต่อย่างใด แต่มันคือ “ตุ๊กตายางซิลิโคน” เปลือยเปล่าที่ดูสมจริง ก็ถึงว่าทำไมถึงได้มีน้ำหนักเบานัก

ระหว่างนี้เจ้าหน้าที่นำของกลางกลับไปยังสถานีตำรวจ หวังว่าเจ้าของ “ตุ๊กตา” จะมารับกลับคืนไป หากเบื่อแล้ว ก็ขอให้กำจัดอย่างเหมาะสม อย่าเที่ยวทิ้งขว้างเรี่ยราดให้ชาวบ้านต้องตื่นตระหนกตกใจกันอีกเลย.

อึ่งอ่างกลางฝน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศพศพในคลองถุงดำตุ๊กตายางตุ๊กตายางซิลิโคนอึ่งอ่างกลางฝนเปิดม่าน joke opera

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 20:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์