นาทีสุดช็อก หญิงในอังกฤษเดินตัดหน้ารถบรรทุก คิดว่าคนขับเห็น (คลิป)

ข่าว

  นาทีสุดช็อก หญิงในอังกฤษเดินตัดหน้ารถบรรทุก คิดว่าคนขับเห็น (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์
  4 ก.ค. 2564 16:16 น.
  SHARE

  นาทีสุดช็อก หญิงในอังกฤษเดินตัดหน้ารถบรรทุก คิดว่าคนขับเห็น (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2564 16:16 น.

  นาทีสุดระทึก หญิงในอังกฤษเดินตัดหน้ารถบรรทุกหิน บริเวณสี่แยก คงนึกว่าคนขับจะเห็น แต่แล้วต้องหวีดร้องสุดเสียง เพราะรถไม่ได้หยุด

  เว็บไซต์เดอะ ซัน รายงานและเผยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเกิดเหตุสุดหวาดเสียว กับหญิงสูงอายุรายหนึ่งในอังกฤษ ขณะเดินตัดหน้ารถบรรทุกหินคันใหญ่ ที่กำลังจะผ่านสี่แยกแห่งหนึ่งในเมืองแบทลีย์ เทศมณฑลเวสต์ยอร์กเชอร์ ประเทศอังกฤษ

  ไม่กี่อึดใจต่อมา หญิงรายนี้ต้องหวีดร้องสุดเสียงด้วยความหวาดกลัวสุดขีด เมื่อเห็นรถบรรทุกคันนี้ไม่ได้หยุดและรถกำลังจะมาถึงตัวเธออยู่แล้ว โชคดีที่หญิงรายนี้สามารถวิ่งหนีรถบรรทุกได้ทัน ไม่โดนรถชนจนอาจถึงแก่ชีวิตได้

  ตามรายงานของ Yorkshire Live สื่อในพื้นที่ ระบุว่า มีความเป็นไปได้ที่คนขับรถบรรทุกไม่เห็นว่ามีผู้หญิงเดินตัดหน้ารถบรรทุกไป เนื่องจากเธอเดินในระยะที่ใกล้กับรถบรรทุกมาก

  จากกล้องวงจรปิดอีกมุมหนึ่งแสดงให้เห็นว่าหญิงรายนี้ยังเคราะห์ดีที่วิ่งหนีรถบรรทุกได้พ้น และด้วยความกลัวเธอได้ทิ้งถุงที่หิ้วอยู่ในมือ ขณะวิ่งหนีรถบรรทุก จนเมื่อเธอรอดชีวิตแบบเส้นยาแดงผ่าแปดแล้ว คนขับรถบรรทุกได้รีบลงจากรถมาขอโทษหญิงคนดังกล่าว ขณะที่ผู้คนที่เดินผ่านมาเห็นเหตุการณ์พอดีต่างช่วยกันเก็บถุงสิ่งของที่หญิงรายนี้ทิ้งบนถนน ด้วยตกใจขณะวิ่งหนีรถบรรทุก.

  ชมคลิป : ที่นี่

  CR ภาพจากคลิป

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เดินตัดหน้ารถบรรทุกหญิงเดินตัดหน้ารถบรรทุกอังกฤษข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุดข่าวต่างประเทศวันนี้

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์