รสนิยมไม่แปรเปลี่ยน

ข่าว

   รสนิยมไม่แปรเปลี่ยน

   ไทยรัฐฉบับพิมพ์
   2 ก.ค. 2564 05:01 น.
   SHARE

   รสนิยมไม่แปรเปลี่ยน

   ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 ก.ค. 2564 05:01 น.


   เป็นข่าวฮือฮาเมื่อเดือน พ.ย.ปีที่แล้ว เมื่อ ยูริ โทลอชโก หนุ่มนักเพาะกายชาวคาซัคสถาน เข้าพิธีวิวาห์กับ มาร์โก ตุ๊กตายางสาว ที่เจอกันในไนต์คลับแห่งหนึ่ง จากนั้นก็คบหาดูใจกันมา 8 เดือน

   แต่อยู่กินกันไม่ถึงปี ฝ่ายชายก็ประกาศว่าชีวิตคู่ได้อับปางลงเป็นที่เรียบร้อย ชนวนเหตุที่เลิกกันก็เพราะตุ๊กตายางสาวเกิดชำรุด ถูกส่งไปซ่อม ทำให้สามีหนุ่มต้องใช้เวลาช่วงเทศกาลคริสต์มาสเพียงลำพัง ความห่างเหินทำให้เขานอกใจเมียสาว โดยหันไประเริงรักกับวัตถุหน้าตาแปลกๆ

   หลังหย่าร้างกับมาร์โกไป ยูริก็แต่งงานใหม่กับตุ๊กตายางเหมือนเดิม เธอชื่อ โลลา มีรูปร่างประหลาดตรงที่ส่วนบนเป็นหญิง แต่ส่วนล่างเป็นไก่ แถมโพสต์อินสตาแกรมประกาศแนะนำให้โลกรู้ว่ามีเมียใหม่แล้ว

   ตอนนี้ชายหนุ่มบอกว่ารู้สึกไม่เหมือนเดิมกับผู้หญิงแท้ๆ อย่างที่รู้สึกกับตุ๊กตายาง พร้อมเปิดใจถึงความสุขเมื่อครั้งอยู่กับมาร์โก เจ้าตัวพบว่ามีมุมมองและพฤติกรรมเรื่องเซ็กซ์เปลี่ยนไปเยอะ กลายเป็นว่าชอบความเร่าร้อนในเซ็กซ์บีดีเอสเอ็ม ที่มัดตรึงร่างกายให้ทรมานเจ็บปวด... มันสุดแสนจะเร้าใจว่างั้น

   “เพื่อนก็หัวเราะและบอกว่าผมบ้า แต่ก็ยอมรับในสิ่งที่ผมทำ เพราะพวกเขาเห็นผมมีความสุข”.

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    เปิดม่าน joke operaแมวสามสีตุ๊กตายางนักเพาะกายคาซัคสถาน

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:50 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์