ช็อก นักพาราเซลลิ่งร่อนร่มลงกลางทะเลแดง โดนฉลามโดดงาบขาเหวอะ (คลิป)

ข่าว

  ช็อก นักพาราเซลลิ่งร่อนร่มลงกลางทะเลแดง โดนฉลามโดดงาบขาเหวอะ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์
  1 ก.ค. 2564 09:20 น.
  SHARE

  ช็อก นักพาราเซลลิ่งร่อนร่มลงกลางทะเลแดง โดนฉลามโดดงาบขาเหวอะ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2564 09:20 น.

  เกิดเหตุการณ์สุดระทึก นักพาราเซลลิ่งชาวจอร์แดน ร่อนร่มลงกลางทะเลแดง จู่ๆ ก็มีฉลามตัวหนึ่งโผล่ขึ้นจากผิวน้ำงาบขาชายคนนี้จนเนื้อขาดเหวอะ

  เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. เว็บไซต์ข่าวเดลี เมล รายงานว่า เกิดเหตุนักร่อนร่ม "พาราเซลลิ่ง" ที่กำลังลงแตะผิวน้ำ แต่จู่ๆ ก็มีฉลามตัวหนึ่งพุ่งตัวทะยานขึ้นจากน้ำมากัดขาของเขาฉีกเป็นแผลเหวอะ ราวกับฉากหนึ่งในหนังฉลามเลือดสาดของฮอลลีวูด เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริงที่บริเวณทะเลแดง นอกชายฝั่งเมืองอัคคะบา ของจอร์แดน เมื่อวันศุกร์ (25 มิ.ย.) ที่ผ่านมา

  รายงานข่าวระบุว่า ผู้เคราะห์ร้ายรายนี้เป็นชาวจอร์แดน วัย 37 ปี เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื้อและกล้ามเนื้อที่ขาและเท้า ถูกฉลามกัดขาดออกไป พบกระดูกหักหลายจุด เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทหารปริ้นส์ ฮาเช็ม ตอนนี้อาการยังทรงตัว

  ผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์ดำน้ำของจอร์แดนเปิดเผยว่า นับเป็นเหตุการณ์สุดช็อก เพราะแทบจะไม่เคยมีข่าวฉลามทำร้ายคนบริเวณอ่าวแห่งนี้มาก่อน เพราะเป็นจุดที่น้ำตื้น เขาดำน้ำแถวนี้มากว่า 20 ปีเพิ่งเคยได้ยินครั้งแรก

  ด้านผู้อำนวยการสำนักงานเขตเศรษฐกิจเมืองอัคคะบา เปิดเผยว่า กำลังมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนรายละเอียดของเรื่องนี้ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร.

  ที่มา Daily Mail

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุดข่าวต่างประเทศวันนี้ต่างประเทศข่าวรอบโลกข่าวรอบโลกวันนี้ฉลามพาราเซลลิ่งนักพาราเซลลิ่งฉลามกัดขาฉลามทำร้ายคน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์