ช็อกญี่ปุ่น เจอศพตายายในตู้เย็น ตำรวจสงสัยลูกชาย-เร่งตามหาตัว

ข่าว

  ช็อกญี่ปุ่น เจอศพตายายในตู้เย็น ตำรวจสงสัยลูกชาย-เร่งตามหาตัว

  ไทยรัฐออนไลน์
  1 ก.ค. 2564 04:23 น.
  SHARE

  ช็อกญี่ปุ่น เจอศพตายายในตู้เย็น ตำรวจสงสัยลูกชาย-เร่งตามหาตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2564 04:23 น.

  ตำรวจญี่ปุ่นพบศพ 2 ตายายซุกซ่อนอยู่ในตู้เย็นที่ถูกปิดผนึกแน่นหนา ภายในบ้านของตัวเอง และตอนนี้กำลังตามหาตัวลูกชายวัย 50 ปี ที่ยังไม่รู้ว่าอยู่ที่ใด

  สำนักข่าว เจแปนทูเดย์ รายงานว่า ตำรวจเมืองฟุคุโอกะเปิดเผยว่า พวกเขากำลังตามหาตัวชายวัยประมาณ 50 ปี หลังจากมีผู้พบศพบิดาวัย 88 ปี กับมารดาวัย 87 ปีของเขาถูกซุกซ่อนอยู่ภายในตู้แช่เย็นขนาดใหญ่ในบ้านของตัวเอง เมื่อวันจันทร์ที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมา

  เมื่อวันจันทร์ ตำรวจได้รับแจ้งจากญาติผู้ตายที่เป็นห่วง เพราะติดต่อผู้ตายไม่ได้มานานแล้ว พวกเขาจึงไปตรวจสอบที่บ้านของผู้เฒ่าทั้ง 2 ซึ่งมีสภาพเป็นบ้าน 2 ชั้น ที่เคยเปิดเป็นร้านขายสุรา ก่อนเจ้าหน้าที่จะพบศพของนายฮิโรคาสุ มัตสึโมโตะ วัย 88 ปี กับภรรยาชื่อ มาคิเอะ วัย 87 ปี อยู่ภายในตู้เย็นขนาดใหญ่บนชั้น 1

  ตำรวจบอกด้วยว่า ตู้เย็นดังกล่าวไม่ได้เสียบปลั๊กไฟเอาไว้ ประตูแก้วของตู้เย็นถูกเทปพันปิดสนิท ศพที่พบเริ่มเน่าเปื่อยแล้ว แต่ไม่มีร่องรอยอาการบาดเจ็บภายนอกใดๆ และตอนนี้เจ้าหน้าที่กำลังตามหาตัวลูกชายของทั้งคู่ซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้ว่าอยู่ที่ใด

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ญี่ปุ่นศพในตู้เย็นฟุคุโอกะตายายตามหาลูกชายซ่อนศพ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 01:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์