ไลฟ์สไตล์
100 year

เผยเจ้าชายแฮร์รี่กริ้วหนัก โดนถอดตำแหน่งในกองทัพ ตอบรับให้สัมภาษณ์โอปราห์

ไทยรัฐออนไลน์
21 มิ.ย. 2564 17:18 น.
SHARE

เผยเจ้าชายแฮร์รี่กริ้วหนัก โดนถอดตำแหน่งในกองทัพ ตอบรับให้สัมภาษณ์โอปราห์

ไทยรัฐออนไลน์

21 มิ.ย. 2564 17:18 น.

เผยสาเหตุเจ้าชายแฮร์รี่ ตอบรับให้สัมภาษณ์โอปราห์ วินฟรีย์ จนเขย่าราชวงศ์อังกฤษ หลังจากทรงรับทราบถูกถอดจากตำแหน่งต่างๆในกองทัพ จนตอบรับให้สัมภาษณ์โอปราห์ วินฟรีย์ ภายในไม่ถึง 24 ชม.

เมื่อ 21 มิ.ย.64 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ กริ้วอย่างมาก หลังทรงรับทราบว่าพระองค์ทรงถูกถอดพระยศทางทหาร ตำแหน่งต่างๆทั้งหมดในกองทัพอังกฤษ เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา จากนั้น เจ้าชายแฮร์รี่ได้ทรงได้ตัดสินพระทัยตอบรับให้สัมภาษณ์กับโอปราห์ วินฟรีย์ พิธีกรหญิงชื่อดัง ชาวอเมริกัน ภายในไม่ถึง 24 ชั่วโมง

ข่าวแนะนำ

แหล่งข่าวเผยกับเดอะ ซันว่า เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ชายา โกรธอย่างมากที่เจ้าชายแฮร์รี่ทรงถูกปลดจากตำแหน่งต่างๅในกองทัพอังกฤษ ซึ่งพระองค์ทรงรักการเป็นทหารอย่างมาก และได้ตัดสินใจให้สัมภาษณ์กับโอปราห์ วินฟรีย์ ในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงต่อมา ซึ่งรายการให้สัมภาษณ์ของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนกับพิธีกรคนดังครั้งนี้ ได้ถูกออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง CBS ในสหรัฐฯซึ่งซื้อลิขสิทธิ์รายการเป็นเจ้าแรก เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2564 โดยเนื้อหาคำให้สัมภาษณ์ของเมแกนและเจ้าชายแฮร์รี่ได้สั่นสะเทือนราชวงศ์อังกฤษอย่างมาก 

เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์
เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 19 ก.พ.64  สำนักพระราชวังบังกิงแฮมในอังกฤษได้ออกแถลงการณ์ของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ประกาศว่าดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ จะไม่กลับมาทรงงานในฐานะสมาชิกชั้นสูงราชวงศ์อังกฤษ จึงทำให้ต้องถูกถอดจากตำแหน่งต่างๆ ที่ยังเหลืออยู่ทั้งหมด และคืนพระยศทางทหารและการเป็นองค์อุปถัมภ์ต่างๆ หลังจากได้ถอนตัวจากการเป็นสมาชิกชั้นสูงราชวงศ์อังกฤษเมื่อ 31 มีนาคม 2563 และได้ย้ายไปประทับในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายแฮร์รี่เมแกนดยุคแห่งซัสเซกซ์ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ควีนเอลิซาเบธที่2โอปราห์ วินฟรีย์ข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:45 น.