ไลฟ์สไตล์
100 year

เผยควีนทรงยังไม่เคยเห็น ธิดาของเจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน ผ่านวิดีโอคอล ตามอ้าง

ไทยรัฐออนไลน์
15 มิ.ย. 2564 12:51 น.
SHARE

เผยควีนทรงยังไม่เคยเห็น ธิดาของเจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน ผ่านวิดีโอคอล ตามอ้าง

ไทยรัฐออนไลน์

15 มิ.ย. 2564 12:51 น.

แหล่งข่าวในวังเผยควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงยังไม่เคยได้เห็น ธิดาองค์น้อยของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ตามที่เพื่อนของทั้งสองบอกกับสื่อ

เมื่อ 15 มิ.ย.64 เว็บไซต์เดอะ ซันรายงาน อ้างการเปิดเผยของแหล่งข่าววงในพระราชวังอังกฤษที่กล่าวปฏิเสธว่า เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ไม่ได้มีการนำธิดาองค์น้อย ลิลิเบต ไดอานา เมาท์แบทเทน วินด์เซอร์ ที่เพิ่งลืมตาดูโลก เพื่อให้สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ ได้ทอดพระเนตร พระราชปนัดดา(เหลน) องค์ล่าสุด ผ่านทางวิดีโอคอล ตามที่มีเพื่อนคนหนึ่งของทั้งสองอ้างกับนักข่าวของ People แต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้ ไม่กี่วัน แหล่งข่าวคนหนึ่งเผยกับ People ว่า เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนรู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก และไม่อาจรอที่จะให้สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ทรงได้ชื่นชม ภายหลังเมแกนออกจากโรงพยาบาลในแคลิฟอร์เนีย หลังมีประสูติกาลเมื่อ 6 มิ.ย.64 

ด้านแหล่งข่าวในวังอังกฤษ ซึ่งปฏิเสธเรื่องนี้กับ Mail On SunDay ยังบอกว่า เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนไม่ได้มีการวิดีโอคอลกับสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ซึ่งบรรดาเพื่อนๆ ของทั้งสองได้สรุปเรื่องที่พวกเขาเข้าใจผิดกับนักข่าว

อย่างไรก็ตาม สำนักพระราชวังบักกิงแฮมในกรุงลอนดอน ไม่ได้มีการออกแถลงการณ์ในเหตุการณ์นี้อย่างเป็นทางการ ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากไม่กี่วันก่อน สำนักพระราชวังอังกฤษ ก็ไม่มีการแสดงความเห็น กรณีที่เมแกน และเจ้าชายแฮร์รี่อ้างว่าได้ทูลขอพระบรมราชานุญาตจากสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แล้วว่าจะขอใช้ชื่อ ลิลิเบต ซึ่งเป็นชื่อเล่นของพระองค์ในวัยเยาว์ มาตั้งชื่อธิดาของทั้งคู่ ทว่าไม่นานต่อมา แหล่งข่าวในวังปฏิเสธว่าเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ไม่ได้มีการทูลขอพระบรมราชานุญาตในการใช้ชื่อลิลิเบตแต่อย่างใด

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายแฮร์รี่เมแกนลิลิเบตควีนอังกฤษข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุดราชวงศ์อังกฤษข่าวต่างประเทศวันนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:13 น.