ตร.เม็กซิโกตะลึงพบกระดูกกว่า 3,000 ชิ้น ซุกบ้านฆาตกรต่อเนื่อง

ข่าว

  ตร.เม็กซิโกตะลึงพบกระดูกกว่า 3,000 ชิ้น ซุกบ้านฆาตกรต่อเนื่อง

  ไทยรัฐออนไลน์
  15 มิ.ย. 2564 12:27 น.
  SHARE

  ตร.เม็กซิโกตะลึงพบกระดูกกว่า 3,000 ชิ้น ซุกบ้านฆาตกรต่อเนื่อง

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 มิ.ย. 2564 12:27 น.

  ตำรวจเม็กซิโกเร่งสืบคดีฆาตกรต่อเนื่องวัย 72 ปี หลังก่อเหตุฆาตกรรมภรรยาผู้บัญชาการตำรวจ บุกตรวจค้นบ้านพัก พบชิ้นส่วนกระดูกมนุษย์แล้วมากกว่า 3,800 ชิ้น ซึ่งเป็นของเหยื่ออย่างน้อย 17 คน

  คดีฆาตกรรมต่อเนื่องสะเทือนขวัญในครั้งนี้ เกิดขึ้นในกรุงเม็กซิโก ซิตี้ หลังจากที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยวัย 72 ปี ที่ก่อเหตุฆาตกรรมภรรยาวัย 34 ปี ของผู้บัญชาการตำรวจ โดยเธอหายตัวไปหลังได้พบกับผู้ต้องสงสัยเพื่อไปซื้อของ และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดยังพบว่าเธอเดินเข้าไปในซอยบ้านผู้ก่อเหตุ แต่ไม่ได้เดินกลับออกมาอีกเลย จนกระทั่งตำรวจตามรอยเข้าขอตรวจค้นและพบชิ้นส่วนอวัยวะของเธอถูกหั่นภายในบ้าน ทำให้มีการสอบสวนเชิงลึก และพบว่าผู้ต้องสงสัยรายนี้อาจจะก่อเหตุฆาตกรรมต่อเนื่องมาแล้วหลายรายในช่วงเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมา

  โดยจากการตรวจค้นบ้านเช่าของผู้ต้องสงสัยในย่านชานเมืองของกรุงเม็กซิโก ซิตี้ และใช้รถตักดินขุดดินที่อยู่ใต้บ้านหลังดังกล่าว ตำรวจพบชิ้นส่วนกระดูกมนุษย์มากถึง 3,787 ชิ้น ถูกฝังอยู่ใต้บ้าน ซึ่งตรวจสอบดีเอ็นเอแล้วว่าเป็นของเหยื่ออย่างน้อย 17 คน อย่างไรก็ตาม ทางอัยการเชื่อว่าอาจจะมีกระดูกมนุษย์ซุกซ่อนอยู่มากกว่านี้ และเตรียมแผนที่จะขุดดินในห้องต่างๆ ของบ้านเพิ่มเติม

  นอกจากชิ้นส่วนกระดูกมนุษย์ที่พบแล้ว ยังพบบัตรประชาชน โทรศัพท์มือถือ 8 เครื่อง เครื่องประดับ และเครื่องสำอางของเหยื่อที่สูญหายไปหลายปีก่อนอีกจำนวนมาก รวมทั้งวิดีโอเทปทั้งแบบ VHS และแบบ 8 มม. ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้ต้องสงสัยน่าจะมีการอัดคลิปขณะชำแหละเหยื่อ รวมทั้งน่าจะก่อเหตุต่อเนื่องมาหลายครั้ง ในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา อีกทั้งผู้ต้องสงสัยยังเคยทำงานเป็นคนขายเนื้อมาก่อน จึงน่าจะมีความชำนาญในการหั่นและชำแหละศพเป็นชิ้นๆ เพื่ออำพรางศพ

  อย่างไรก็ตาม ทางการเม็กซิโกยังไม่มีการเปิดเผยชื่อของผู้ต้องสงสัยวัย 72 ปีรายนี้ เนื่องจากกฎหมายเม็กซิกันยังปกป้องการระบุตัวตนของผู้ต้องสงสัย.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฆาตกรต่อเนื่องเม็กซิโกฆ่าหั่นศพพบกระดูกกระดูกมนุษย์กระดูกมนุษย์กว่า 3 พันชิ้นผู้ต้องหาวัย 72 ปีข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุดข่าวต่างประเทศวันนี้ต่างประเทศข่าวรอบโลกข่าวรอบโลกวันนี้สยองฆาตกรรมสะเทือนขวัญ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 05:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์