ไลฟ์สไตล์
100 year

เฉียดตาย! ไรเดอร์เวียดนาม หวิดถูกประตูเหล็กล้มทับ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
11 มิ.ย. 2564 14:07 น.
SHARE

เฉียดตาย! ไรเดอร์เวียดนาม หวิดถูกประตูเหล็กล้มทับ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

11 มิ.ย. 2564 14:07 น.

ไรเดอร์หนุ่มดวงแข็งในเวียดนาม เฉียดตายหวุดหวิด หลังประตูเหล็กล้มลงมากะทันหัน หวิดทับทั้งคนทั้งรถ

เหตุการณ์เฉียดตายนี้เกิดขึ้นในเมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยคลิปจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเหตุการณ์ ขณะที่ชายคนหนึ่งกำลังจะปิดประตูบ้านของตัวเอง แต่จู่ๆ ประตูเหล็กทั้งสองบานกลับหลุดออกมาและล้มลง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ไรเดอร์หรือพนักงานส่งของขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาพอดี เคราะห์ดีที่เจ้าของบ้านเอามือยันประตูเหล็กเอาไว้ได้ทัน ทำให้ประตูไม่ล้มฟาดใส่พนักงานส่งของรายดังกล่าว แต่พนักงานหนุ่มก็เสียหลักด้วยความตกใจจนรถแฉลบไปชนเข้ากับรถยนต์คันสีขาวที่จอดอยู่จนบุบไปเล็กน้อย

ข่าวแนะนำ

ซึ่งหลังจากที่เขารอดมาได้หวุดหวิด เขาก็ยังมีใจไปจอดรถและเข้ามาช่วยเจ้าของบ้านรายดังกล่าวพยุงประตูเหล็กไปเก็บไว้ เพื่อนำไปซ่อมแซมต่อไป โดยไม่มีรายงานว่าท้ายที่สุดแล้วเจ้าของบ้านซึ่งเป็นเจ้าของรถยนต์ที่ถูกชนรายดังกล่าว จะเรียกค่าเสียหายจากหนุ่มส่งของดวงแข็งรายนี้ด้วยหรือไม่ หรือเจ้าของบ้านอาจจะต้องให้เงินปลอบขวัญที่หวิดทำให้หนุ่มไรเดอร์สิ้นชื่อแทน.

ที่มา : youtube

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไรเดอร์ประตูเหล็กหวิดล้มทับหนุ่มไรเดอร์ดวงแข็งเวียดนามโฮจิมินห์ข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุดข่าวต่างประเทศวันนี้ต่างประเทศข่าวรอบโลกข่าวรอบโลกวันนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 02:32 น.