ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อก เจ้าสาวอินเดียหัวใจวายตายกลางพิธีวิวาห์ พ่อแม่จับน้องสาวแต่งแทน

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2564 12:06 น.
SHARE

ช็อก เจ้าสาวอินเดียหัวใจวายตายกลางพิธีวิวาห์ พ่อแม่จับน้องสาวแต่งแทน

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2564 12:06 น.

ตกตะลึงสุดๆ เจ้าสาวอินเดียหัวใจวายเสียชีวิตกลางพิธีแต่งงาน แต่พ่อแม่สองฝ่ายตัดสินใจเดินหน้าพิธีวิวาห์ต่อ ให้น้องเจ้าสาวมาแต่งแทน ขณะศพเจ้าสาวยังวางไว้ให้ห้องข้างๆ

เมื่อ 3 มิ.ย.64 สื่อต่างประเทศ และเดอะ ซัน รายงานครึกโครม เกิดเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจและตกตะลึง ในพิธีวิวาห์ของหนุ่มสาวชาวอินเดียคู่หนึ่ง ในเมืองเอตะวาห์ รัฐอุตตระประเทศ ของอินเดีย เมื่อจู่ๆ ฝ่ายเจ้าสาว ซึ่งมีชื่อว่า 'สุรภีร์' ได้เกิดอาการหัวใจวายเฉียบพลัน จนเสียชีวิตกลางพิธีแต่งงาน ในช่วงที่ฝ่ายเจ้าบ่าวเจ้าสาวมีการแลกเปลี่ยนสวมพวงมาลัยคล้องคอกันพอดี จนทำให้เจ้าสาวเสียชีวิตอย่างไม่มีคาดคิด และแพทย์ไม่สามารถช่วยชีวิตเธอไว้ได้

ข่าวแนะนำ

ทว่าพิธีแต่งงานที่หลายคนคงคิดว่าจะต้องยุติลง หลังเจ้าสาวสิ้นชีพ กลับพลิกผันสร้างความตกตะลึงรอบ 2 เนื่องจากบรรดาพ่อแม่พี่น้องของฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาวตกลงกันได้ว่า ขอให้น้องสาวคนรองของเจ้าสาว มาเข้าพิธีแต่งงานแทน ในขณะที่ศพของเจ้าสาวที่เสียชีวิต ยังถูกนำไปไว้ในห้องข้างๆ ของพิธีแต่งงาน

น้องชายของเจ้าสาวที่เสียชีวิต เผยกับนักข่าว IANS ด้วยความคับแค้นใจว่า มันยากที่จะเชื่อว่าขณะที่ศพพี่สาวของเขาถูกนำไปวางไว้ในห้องข้างๆ แต่พ่อแม่ของเขากับฝ่ายเจ้าบ่าวกลับหารือและตกลงกันว่า ให้น้องสาวของเจ้าสาวมาเป็นเจ้าสาวเข้าพิธีแต่งงานแทน และแม่เป็นคนที่มาพูดอ้อนวอนให้ยอมแต่งงาน เพราะได้วางสินสอดทองหมั้นแต่งงานให้ฝ่ายชายไปแล้วตามพิธีแต่งงานของศาสนาฮินดู ส่วนพิธีศพของพี่สาวของเขานั้นได้ถูกจัดขึ้นหลังจากเสร็จพิธีแต่งงาน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าสาวตายเจ้าสาวตายกลางพิธีแต่งงานข่าวต่างประเทศเจ้าสาวหัวใจวายจับน้องสาวแต่งงานข่าวต่างประเทศวันนี้ข่าวต่างประเทศล่าสุดอินเดีย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 02:13 น.