ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ไม่พอพระทัยเจ้าชายแฮร์รี่อย่างยิ่งที่ต่อว่าพระบิดา

ข่าว

  ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ไม่พอพระทัยเจ้าชายแฮร์รี่อย่างยิ่งที่ต่อว่าพระบิดา

  ไทยรัฐออนไลน์
  23 พ.ค. 2564 19:48 น.
  SHARE

  ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ไม่พอพระทัยเจ้าชายแฮร์รี่อย่างยิ่งที่ต่อว่าพระบิดา

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 พ.ค. 2564 19:48 น.

  เผยควีนเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ ทรงไม่พอพระทัยเจ้าชายแฮร์รี่ พระราชนัดดาอย่างยิ่งที่วิพากษ์วิจารณ์ พระบิดา เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ทรงชี้เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวอย่างมาก

  เมื่อ 23 พ.ค.64 เดอะซัน รายงานอ้างแหล่งข่าวในวัง เปิดเผย สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ ทรงรู้สึกไม่พอพระทัยอย่างยิ่ง ที่เจ้าชายแฮร์รี่ พระราชนัดดา ทรงวิพากษ์วิจารณ์ราชวงศ์อังกฤษ นับตั้งแต่เจ้าชายแฮร์รี่  ดยุคแห่งซัสเซกซ์ พระชนม์ 36 ชันษา ได้ทรงให้สัมภาษณ์ในรายการทางพอดแคสต์ “Armchair Expert” กับพิธีกรพอดแคสต์คนดังในสหรัฐฯ เมื่อเร็วๆ นี้ โดยได้วิพากษ์วิจารณ์การเลี้ยงดูโอรสของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระบิดา

  เจ้าชายแฮร์รี่ถึงกับตรัสว่า ชีวิตของพระองค์เหมือนกับภาพยนตร์เรื่อง 'The Truman Show' และพระองค์รู้สึกมีอิสระมากขึ้นนับตั้งแต่ย้ายมาประทับในสหรัฐอเมริกา เจ้าชายแฮร์รี่ยังตรัสต่อไปว่า พระองค์ทรงย้ายมาประทับในสหรัฐฯกับเมแกน และอาร์ชี เพราะต้องการหนี 'ความเจ็บปวดทางพันธุกรรม'

  เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์
  เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์

  แหล่งข่าวที่ไม่ประสงค์เผยชื่อกล่าวกับ เมล ออน ซันเดย์ ว่า พระอัยยิกาของเจ้าชายแฮร์รี่ทรงมีความเห็นว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวอย่างมาก และทรงไม่พอพระทัยอย่างยิ่งที่เจ้าชายแฮร์รี่ตรัสเช่นนี้ นอกจากนั้น เจ้าชายแฮร์รี่ยังแสดงความเห็นทางซีรีส์ช่อง AppleTV The Me You Can’t See ต่อว่าเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระบิดา ว่าทรงทำให้พระองค์และเจ้าชายวิลเลียม พระเชษฐาทรงประสบความทุกข์ในวัยเยาว์

  อย่างไรก็ตาม ถึงแม้เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ทรงถูกเจ้าชายแฮร์รี่ โอรสองค์ที่สองวิจารณ์ต่อเนื่อง แต่พระองค์ก็ไม่คิดจะตัดขาดสายสัมพันธ์ของพ่อกับลูก เจ้าชายแฮร์รี่แต่อย่างใด.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เจ้าชายแฮร์รี่เมแกนควีนเอลิซาเบธที่ 2เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์เจ้าชายวิลเลียมข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุดข่าวต่างประเทศวันนี้

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 06:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์