ยอดสามี 2021

ข่าว

  ยอดสามี 2021

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์
  3 พ.ค. 2564 05:01 น.
  บันทึก
  SHARE

  ยอดสามี 2021

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 พ.ค. 2564 05:01 น.

  หญิงใดเจอสามีทำให้แบบนี้บอกได้เลยว่า ปลื้มมมม! แม้จะอยู่กินกันมานานนม อายุอานามก็ไม่ใช่น้อยก็ตามเถอะ เรื่องมีอยู่ว่าร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งในแคนาดาโพสต์เฟซบุ๊กว่า “สุภาพบุรุษที่น่ารักคนนี้ เข้ามาที่ร้านของเรา ก็เพื่อจะเรียนรู้วิธีม้วนผมให้กับภรรยา”

  ภาพที่แบ่งปันให้ชาวโลกดูก็คือชายสูงวัยคนหนึ่ง ขอให้สไตลิสต์สอนวิธีม้วนผมแบบที่สาวๆชอบทำ คุณลุงแจ้งว่าที่ต้องมาหัดงานเสริมสวยเนี่ย ก็เพราะภรรยาของตนม้วนผมเองไม่ได้อย่างที่เคยทำ โดนไฟฟ้าลวกเจ็บไม้เจ็บมือ เห็นความลำบากลำบนของยอดยาหยีไม่ไหว เลยออกมาเรียนม้วนผมให้เป็นเรื่องเป็นราวซะเลย จะได้กลับไปบริการความงามให้แม่ยอดขมองอิ่ม ส่วนร้านเสริมสวยก็ได้ยอดไลก์รัวๆไปกว่า 138,000 ไลก์

  ถึงจะฟังแล้วอิจฉาอย่างแรงงงง..แต่มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากกว่า 24,000 ข้อความ ส่วนใหญ่ก็จะยกย่องว่า คุณลุงช่างเป็นสุภาพบุรุษเหลือเกิน เป็นผู้ชายที่แสนวิเศษ บ้างก็อวยพรขอให้รักภรรยามากๆนะ ขอพระเจ้าอวยพรให้ทั้งคู่มีชีวิตที่ยืนยาว สุขภาพดี และมีความสุข

  ส่วนศรีภรรยาที่บ้าน...นาทีนี้ คงหยุดรักคุณสามีไม่ได้แล้วล่ะ.

  แมวสามสี

  วิดีโอแนะนำ

  เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
  00:30

  เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.


  ApplicationMy Thairath

  วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 20:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์