ไลฟ์สไตล์
100 year

ส.ส.แคนาดาขอโทษ แก้ผ้าเข้ากล้องขณะประชุมทางไกล

ไทยรัฐออนไลน์
15 เม.ย. 2564 18:41 น.
SHARE

ส.ส.แคนาดาขอโทษ แก้ผ้าเข้ากล้องขณะประชุมทางไกล

ไทยรัฐออนไลน์

15 เม.ย. 2564 18:41 น.

ส.ส.แคนาดาออกมาขอโทษที่เผอเรอ ล่อนจ้อนเดินเข้ากล้องระหว่างร่วมประชุมทางไกลสภาสามัญชนเมื่อวันพุธโดยไม่ตั้งใจ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล หลังนายวิลเลียม เอมอส ส.ส.จากพรรคลิเบอรัล ตัวแทนของรัฐควิเบกของแคนาดาวัย 46 ปี เดินเข้ามาในห้องทำงานด้วยร่างที่เปลือยเปล่า ต่อหน้ากล้องจากคอมพิวเตอร์ที่ตั้งในห้องทำงานระหว่างการตั้งกระทู้ถามในการประชุมสมาชิกสภาสามัญชนโดยไม่ตั้งใจ จนผู้เข้าร่วมประชุมคนอื่นๆ ถึงกับช็อกกับภาพที่เห็น 

ข่าวแนะนำ

โดยหลังจากเกิดเหตุ ส.ส.หนุ่มรายนี้ก็ได้รีบทวีตข้อความชี้แจงและขอโทษต่อเหตุการณ์ที่น่าอับอายเกิดขึ้น พร้อมยืนยันว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดที่โชคร้าย และตัวเขาไม่ได้มีเจตนาแต่อย่างใด โดยกล้องวิดีโอแล็ปท็อปของเขาเปิดอยู่ขณะที่เขากำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าหลังออกไปวิ่งจ็อกกิ้ง ซึ่งเขาไม่รู้ตัวเลยว่า กำลังโชว์ร่างที่เปลือยเปล่าต่อเพื่อนร่วมงานในสภาสามัญชน พร้อมยืนยันว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

รายงานข่าวระบุว่า เอมอส ไม่ได้รับมอบหมายให้อภิปรายใดๆ ระหว่างการประชุมทางไกลในวันนั้น ขณะที่ส.ส.บางคนออกมาเตือนให้ส.ส.ทุกคนต้องระมัดระวังตัวมากขึ้น และใส่เสื้อผ้าที่สุภาพไว้ ป้องกันการเกิดเหตุซ้ำรอย อย่างไรก็ตาม นายจัสติน ทรูโด ผู้นำแคนาดายังไม่ได้ให้ความเห็นใดๆ ในเรื่องนี้.

ที่มา : มอนทรีออลกาซเซ็ท แชนแนลนิวส์เอเชีย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ส.ส.แคนาดาแก้ผ้าออกกล้องส.ส.หนุ่มแคนาดาขอโทษหลุดภาพเปลือยผ่านซูมวิลเลียม เอมอสควิเบกแคนาดาข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุดข่าวต่างประเทศวันนี้ต่างประเทศข่าวรอบโลกข่าวรอบโลกวันนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:39 น.