ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าชายแฮร์รี่เสด็จถึงลอนดอน กักพระองค์ 5 วัน ร่วมพิธีฝังพระศพเจ้าชายฟิลิป

ไทยรัฐออนไลน์
12 เม.ย. 2564 17:53 น.
SHARE

เจ้าชายแฮร์รี่เสด็จถึงลอนดอน กักพระองค์ 5 วัน ร่วมพิธีฝังพระศพเจ้าชายฟิลิป

ไทยรัฐออนไลน์

12 เม.ย. 2564 17:53 น.

เจ้าชายแฮร์รี่ เสด็จถึงกรุงลอนดอนแล้ว เพื่อเตรียมเข้าร่วมในพิธีฝังพระศพเจ้าชายฟิลิป พระอัยกา และต้องกักพระองค์เป็นเวลา 5 วันตามมาตรการเฝ้าระวังโควิด-19

เมื่อ 12 เมษายน 64 เว็บไซต์เดลี่เมลรายงาน เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ เสด็จจากสหรัฐฯ มายังกรุงลอนดอนแล้ว เพื่อทรงร่วมในพิธีฝังพระศพเจ้าชายฟิลิป พระอัยกา ซึ่งสิ้นพระชนม์อย่างสงบ ขณะพระชนมายุ 99 พรรษา เมื่อวันที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา โดยที่เมแกน ชายาซึ่งกำลังตั้งครรภ์ที่ 2 ไม่ได้เดินทางมาด้วย

ข่าวแนะนำ

ตามรายงานระบุว่า เจ้าชายแฮร์รี่ได้เสด็จโดยเครื่องบินโดยสารสายการบินบริติช แอร์เวย์ จากท่าอากาศยานในลอสแอนเจลิส เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น และมาถึงท่าอากาศยานฮีทโธรว์ในกรุงลอนดอน เมื่อ 13.15 ของวันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน ตามเวลาในอังกฤษ

จากนั้น เจ้าชายแฮร์รี่ได้ประทับที่พระตำหนักฟร็อกมอร์ คอทเทจ ที่ประทับอย่างเป็นทางการของพระองค์ ภายในเขตพระราชฐานของพระราชวังวินด์เซอร์ เพื่อกักพระองค์เป็นเวลา 5 วัน ตามมาตรการเฝ้าระวังโควิด-19 และเมื่อผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ออกมาเป็นลบ จึงจะทรงสามารถเข้าร่วมในพิธีฝังพระศพเจ้าชายฟิลิป ในวันเสาร์ที่ 17 เมษายน ได้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายฟิลิปเจ้าชายฟิลิป สิ้นพระชนม์เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินเบอระเจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระควีนอลิซาเบธที่ 2เจ้าชายแฮร์รี่ข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:02 น.