ไลฟ์สไตล์
100 year

ทุ่นระเบิดปริศนา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
9 เม.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

ทุ่นระเบิดปริศนา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

9 เม.ย. 2564 05:01 น.

กิจกรรมยามเช้าเมื่อไปพักผ่อนเมืองริมทะเล โดยเฉพาะชายหาดยอดนิยมในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ใครๆก็ต้องตื่นมารับแสงอาทิตย์อ่อนๆ สูดอากาศสดชื่นให้ฟินๆ ร่างกาย

บ้างมาเป็นคู่ก็เกี่ยวก้อยกะหนุงกะหนิงคุ้ยเขี่ยทรายตามแนวหาดกันไป แต่การเดินชมทะเลยามเช้าของหลายคนกลายเป็นเรื่องโกลาหลทันที เมื่อสายตาหลายคู่ไปป๊ะกับวัตถุประหลาดอยู่บนชายหาด แลดูและประเมินแล้วว่าอย่าเดินเข้าไปดูใกล้ๆจะดีกว่า...รูปทรงมันทะแม่งๆ ไม่น่าไว้ใจ!

ข่าวแนะนำ

พลเมืองดีเลยแจ้งอำเภอโบรวาร์ดเคาน์ตี้ทันที ให้มาตรวจสอบว่าอะไรเอ่ย? เกยตื้นอยู่บนหาดทราย งานนี้ไม่ต้องถึงนายอำเภอ แค่รองนายอำเภอกับผู้เชี่ยวชาญน่าจะเอาอยู่ แต่สังเกตสังกาสักพัก ท่าจะไม่ไหว เห็นมีคำว่า “inert” บนวัตถุนั้น ชะรอยว่าจะเป็นทุ่นระเบิดซะละมั้ง แต่น่าจะเป็นทุ่นจำลองเพื่อใช้ในการฝึกทหาร แต่ก็ไม่ได้รับประกันว่ามันจะไม่ได้เป็นวัตถุระเบิดนี่เนาะ

ก็ต้องเรียกหน่วยเก็บกู้ระเบิดและเจ้าหน้าที่กองทัพอากาศสหรัฐฯมาที่เกิดเหตุ ทุ่นระเบิดก็ถูกเคลื่อนย้ายไปยังรถเทรเลอร์อย่างระมัดระวัง ทางกองทัพอากาศบอกเพียงแต่ว่าเดี๋ยวไปสอบสวนก่อนว่าทุ่นระเบิดลูกนี้มันไปยังไงมายังไงถึงมาเกยตื้นเอาแถวนี้...แต่เอาออกไปแล้วก็ชมทะเลชมคลื่นสบายใจละ.

แมวสามสี

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ระเบิดทุ่นระเบิดวัตถุประหลาดรัฐฟลอริดาชายหาด รัฐฟลอริดาหน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดเปิดม่าน joke operaแมวสามสี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 16:41 น.