ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดดีใจ แม่เจ้าบ่าว พบลูกสาวที่สูญหายกว่า 20 ปี ในวันแต่งงานแบบคาดไม่ถึง

ไทยรัฐออนไลน์
7 เม.ย. 2564 16:56 น.
SHARE

สุดดีใจ แม่เจ้าบ่าว พบลูกสาวที่สูญหายกว่า 20 ปี ในวันแต่งงานแบบคาดไม่ถึง

ไทยรัฐออนไลน์

7 เม.ย. 2564 16:56 น.

ร้องไห้โฮ.. หญิงจีนพบลูกสาวที่พลัดพรากกว่า 20 ปีในวันแต่งงานของลูกชายบุญธรรมอย่างคาดไม่ถึง เพราะจำปานบนมือของลูกสาวได้ สอบถามพ่อแม่เจ้าสาวจึงรู้ว่ารับมาเลี้ยง

เมื่อ 7 เม.ย.64 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานเรื่องที่สร้างความดีใจอย่างท่วมท้นของหญิงชาวจีนและลูกสาว ซึ่งพลัดพรากจากกันมานานกว่า 20 ปี โดยทั้งสองได้มาพบกันอย่างคาดไม่ถึง ในวันสมรสของบุตรชายของหญิงสาวคนนี้ ซึ่งเป็นเจ้าสาวของบุตรชายของนาง ที่เมืองซูโจว มณฑลเจียงซู เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ตามรายงานของ Times News Now เปิดเผยถึงสิ่งที่ทำให้ หญิงสูงวัยผู้นี้ จำได้ว่า เจ้าสาวที่เข้าพิธีแต่งงานกับลูกชายของนาง คือ ลูกสาวของตัวเอง ที่หายจากบ้านไปนานกว่า 20 ปี เป็นเพราะนางจำ 'ปาน' บนมือของลูกสาวได้ และเมื่อสอบถามพ่อแม่ของเจ้าสาวว่า ได้รับลูกสาวคนนี้มาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรรมใช่หรือไม่ ซึ่งทั้งสองตอบว่าใช่ จนทำให้แม่กับลูกสาวที่พรากจากกันมานาน สวมกอดกัน และร้องไห้ด้วยความตื้นตันใจ

ส่วนสาเหตุที่พิธีแต่งงานยังสามารถดำเนินต่อไปได้ เนื่องจากลูกชายของหญิงจีนผู้นี้ ก็เป็นลูกชายบุญธรรม ที่รับมาเลี้ยงดูเช่นกัน จึงไม่มีความเกี่ยวข้องทางสายเลือดกับเจ้าสาวแต่อย่างใด โดยพ่อแม่บุญธรรมของเจ้าสาวยังเปิดเผยด้วยว่า ทั้งสองได้พบเด็กหญิงคนนี้เดินอยู่ริมถนนโดยบังเอิญ เมื่อ 20 ปีก่อน จึงรับมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม

Cr ภาพ :ยูทูบ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวต่างประเทศหญิงจีนเจอลูกสาวสูญหายข่าวต่างประเทศ จีนจีนข่าวต่างประเทศล่าสุดข่าวต่างประเทศวันนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 11:05 น.