ไลฟ์สไตล์
100 year

อลหม่าน ‘มิสซิส ศรีลังกา’ บาดเจ็บที่ศีรษะ โดนอดีตนางงามกระชากมงกุฎบนเวที

ไทยรัฐออนไลน์
7 เม.ย. 2564 13:35 น.
SHARE

อลหม่าน ‘มิสซิส ศรีลังกา’ บาดเจ็บที่ศีรษะ โดนอดีตนางงามกระชากมงกุฎบนเวที

ไทยรัฐออนไลน์

7 เม.ย. 2564 13:35 น.

มิสซิส ศรีลังกา ปี 2021 ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ หลังโดนอดีตนางงามกระชากมงกุฎกลางเวที ขณะที่กองประกวดแถลง มิสซิส ศรีลังกา จะได้รับตำแหน่งคืน เพราะไม่ได้ขาดคุณสมบัติตามที่เพื่อนนางงามกล่าวหา

เมื่อ 7 เม.ย.64 สำนักข่าวบีบีซีรายงานความคืบหน้ากรณีเกิดเหตุโกลาหลวุ่นวาย เกิดศึกแย่งมงกุฎบนเวทีการประกวด ‘Mrs Sri Lanka’ (มิสซิส ศรีลังกา) ที่กรุงโคลัมโบ เมืองหลวง ซึ่งเป็นเวทีการประกวดสาวงามในประเทศศรีลังกาที่แต่งงานแล้ว และมีการถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ในศรีลังกา เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 4 เม.ย. ที่ผ่านมา เมื่อนางแคโรลีน จูรี่ นางงามศรีลังกา ประจำปี 2019 ได้กระชากมงกุฎออกจากศีรษะของ นางพุชพิกา เดอ ซิลวา สาวงามที่คว้าตำแหน่ง มิสซิส ศรีลังกา ประจำปี 2021 พร้อมกับกล่าวหาเธอว่าไม่สมควรได้รับตำแหน่ง เนื่องจากเดอ ซิลวา ได้หย่ากับสามีแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

หลังจากเหตุการณ์วุ่นวายสงบลง ในเวลาต่อมา กองประกวด มิสซิส ศรีลังกา ได้กล่าวขอโทษนางเดอ ซิลวา พร้อมกับแจ้งว่า ตำแหน่งมิสซิส ศรีลังกา ประจำปี 2021 กลับมาเป็นของนางเดอ ซิลวา เนื่องจากถึงแม้เดอ ซิลวา ได้แยกกันอยู่กับสามี แต่เธอไม่ได้หย่าตามที่ถูกนางจูรี่กล่าวหาแต่อย่างใด

ส่วน เหตุการณ์ไม่คาดคิดที่เกิดกับ นางเดอ ซิลวา ซึ่งถูกอดีตนางงามประจำปี 2019 กระชากมงกุฎ ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ และต้องไปรับการรักษาที่โรงพยาบาล โดยนางเดอ ซิลวา กล่าวว่า เธอจะดำเนินคดีทางกฎหมายกับกลุ่มบุคคลที่กระทำกับเธออย่างไม่มีเหตุผลและยังดูถูก

‘มีผู้หญิงที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างเธอในศรีลังกาจำนวนมากที่กำลังลำบาก และเธอขอมอบมงกุฎนี้ให้แก่ผู้หญิงเหล่านั้น ที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องลำบากในการเลี้ยงดูลูกแต่เพียงลำพัง’ นางเดอ ซิลวา กล่าวระหว่างแถลงข่าวต่อนักข่าว

ด้านผู้อำนวยการจัดงานประกวดนางงาม Mrs Srilanka World กล่าวกับบีบีซีว่า จะมีการมอบมงกุฎนี้คืน ให้แก่ นางเดอ ซิลวา ในวันอังคารที่ผ่านมา

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิสซิส ศรีลังกานางงามศรีลังกาประกวดนางงามศรีลังกากระชากมงกุฎศรีลังกาข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุดข่าวต่างประเทศวันนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 06:59 น.