ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจดูไบรวบ 40 นางแบบสาว ฐานถ่ายรูปนู้ดหมู่บนระเบียงตึกระฟ้า

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2564 05:42 น.
SHARE

ตำรวจดูไบรวบ 40 นางแบบสาว ฐานถ่ายรูปนู้ดหมู่บนระเบียงตึกระฟ้า

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2564 05:42 น.

ตำรวจดูไบจับกุมนางแบบสาวกว่า 40 คน หลังถ่ายรูปนู้ดหมู่บนระเบียงตึกสูงแห่งหนึ่ง จนมีภาพและคลิปถูกนำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์

สำนักข่าว เดลีเมล รายงานเมื่อ 5 เม.ย. 2564 ว่า ตำรวจในนครดูไบดำเนินการจับกุมนางแบบสาวกว่า 40 คน ในข้อหาอนาจรในที่สาธารณะ หลังจากเมื่อวันเสาร์มีคลิปวิดีโอเผยแพร่บนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นว่าสาวๆ กลุ่มนี้ ถ่ายรูปนู้ดหมู่ภายในห้องและบนระเบียงตึกสูงแห่งหนึ่งในเขตมารินา

ข่าวแนะนำ

ข่าวระบุว่า ผู้ถูกจับกุมทั้งหมดมาจากประเทศอดีตสมาชิกสหภาพโซเวียต รวมถึง รัสเซีย, เบลารุส และมอลโดวา ส่วนกระทรวงต่างประเทศยูเครนยืนยันว่า มี 11 คนที่เป็นพลเมืองของพวกเขา ขณะที่มีชายชาวรัสเซีย 1 คน ชื่อว่า อเล็กเซย์ คอนต์ซอฟ อายุ 33 ปี ถูกจับกุมในฐานะผู้จัดการถ่ายภาพนู้ดครั้งนี้

นายคอนต์ซอฟอ้างกับตำรวจว่า เขาอยู่ในอพาร์ตเมนต์ข้างๆ และเป็นผู้ถ่ายคลิปตอนที่สาวๆ ถ่ายรูปนู้ด และเขาทำผิดร้ายแรงที่แชร์วิดีโอดังกล่าวลงบนโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และอาจทำให้เขาถูกจำคุกนานถึง 18 เดือน โดยตอนนี้เขาได้จ้างทนายเพื่อให้พาเขาออกจากคุกแล้ว

ทั้งนี้ ตามกฎหมายของ ยูเออี ผู้ใดก็ตามที่อยู่อาศัยหรือมาเยือนประเทศของพวกเขา จะอยู่ภายใต้กฎหมายของยูเออี ไม่เว้นแม้แต่นักท่องเที่ยว ซึ่งข้อหาอนาจารในที่สาธารณะมีโทษจำคุกสูงสุด 6 เดือน และปรับเงินจำนวน 5,000 เดอร์แฮม (ราว 42,660 บาท)

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับนางแบบดูไบสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ถ่ายรูปนู้ดรัสเซียยูเครนตึกระฟ้าเขตมารินาอนาจารจำคุก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 23:29 น.