ไลฟ์สไตล์
100 year

ออสการ์เตรียมงานนอกลอสแอนเจลิส ทั้งในอังกฤษ และฝรั่งเศส เพื่อสะดวกผู้รับ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 เม.ย. 2564 10:34 น.
SHARE

ออสการ์เตรียมงานนอกลอสแอนเจลิส ทั้งในอังกฤษ และฝรั่งเศส เพื่อสะดวกผู้รับ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 เม.ย. 2564 10:34 น.

งานประกาศรางวัลอะคาเดมี อวอร์ดส์” หรือ “ออสการ์” ครั้งที่ 93 รางวัลเกียรติยศสูงสุดในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นที่สถานีรถไฟเก่า ยูเนียน สเตชัน ในลอสแอนเจลิส และโรงละครดอลบี เธียเตอร์ในฮอลลีวูด ในวันที่ 25 เม.ย.ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 31 มี.ค. ว่าผู้จัดงานออสการ์กำลังวางแผนในการจัดเตรียมสถานที่ในอังกฤษ และฝรั่งเศส สำหรับผู้ได้รับการเสนอชื่อจากต่างประเทศที่ไม่สามารถเดินทางไปยังลอสแอนเจลิส หลังจากถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางหลังจากผู้จัดงานประกาศว่าจะไม่มีการใช้แอปพลิเคชันซูม และขอให้ผู้เข้าชิงรางวัลต้องมาปรากฏตัวในงานที่แคลิฟอร์เนียด้วยตัวเอง แม้ว่าจะมีข้อจำกัดและความเสี่ยงในการเดินทาง

ข่าวแนะนำ

นักแสดงชายที่ได้รับการเสนอชื่อในปีนี้ 8 คนเป็นชาวอังกฤษ ซึ่งรวมถึงเซอร์ แอนโธนี ฮอปกินส์ นักแสดงเจ้าบทบาทวัย 83 ปี ในบทผู้ป่วยอัลไซเมอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ ฟาเธอร์” โดยผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ฟลอริยอง เซลแลร์ ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมด้วย ทั้งนี้ ด้วยนโยบายใหม่จะมีการใช้สัญญาณดาวเทียมสำหรับผู้ได้รับการเสนอชื่อจากต่างประเทศที่ไม่สามารถไปร่วมงานที่ลอสแอนเจลิส อย่างไรก็ตาม ผู้จัดงานยังคงขอให้ผู้ได้รับการเสนอชื่อทุกคนที่สามารถเข้าร่วมงานในลอสแอนเจลิสได้ด้วยตนเองและได้ขอให้ผู้เข้าร่วมงานกักตัว 10 วัน โดยในระหว่างนั้นจะถูกขอให้หลีกเลี่ยงฝูงชน โรงยิมและร้านอาหาร.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออสการ์งานออสการ์งานประกาศรางวัลอะคาเดมี อวอร์ดส์ออสการ์ ครั้ง93ลอสแอนเจลิสข่าววันนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 19:55 น.