ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าชายแฮร์รี่ ได้งานแล้ว ร่วมทีมผู้บริหารบริษัทสตาร์ทอัพ ในสหรัฐฯ

ไทยรัฐออนไลน์
24 มี.ค. 2564 19:45 น.
SHARE

เจ้าชายแฮร์รี่ ได้งานแล้ว ร่วมทีมผู้บริหารบริษัทสตาร์ทอัพ ในสหรัฐฯ

ไทยรัฐออนไลน์

24 มี.ค. 2564 19:45 น.

เจ้าชายแฮร์รี่ ได้งานแล้วที่แคลิฟอร์เนีย ตัดสินพระทัยร่วมงานในทีมผู้บริหาร ของบริษัทสตาร์ทอัพ ในย่านซิลิคอน วัลเลย์ ไม่กี่สัปดาห์หลังให้สัมภาษณ์กับโอปราห์ วินฟรีย์

เมื่อ 24 มีนาคม 2564 สำนักข่าวต่างประเทศและซีเอ็นเอ็น รายงานครึกโครม เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ ได้เริ่มงานใหม่อย่างเป็นทางการในรัฐแคลิฟอร์เนียแล้ว หลังจากทรงย้ายครอบครัวมาอยู่ในสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี 2563 ด้วยการร่วมงานในตำแหน่งทีมผู้บริหารของบริษัท ‘เบทเทอร์อัพ’ ( Betterup) ในย่าน ซิลิคอน วัลเลย์ ซึ่งเป็นบริษัทสตาร์ทอัพที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพจิต โค้ชชิ่งแก่ลูกค้า

ข่าวแนะนำ

โฆษกประจำพระองค์ของเจ้าชายแฮร์รี่ ยืนยันว่า เจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทลำดับที่ 6 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงรับงานในตำแหน่ง ‘Chief Impact Officer’ ในฐานะที่พระองค์ทรงทำงานด้านมนุษยชน เคยเป็นทหาร ผู้สนับสนุนเรื่องสุขภาพจิต และสิ่งแวดล้อม

ซีเอ็นเอ็น รายงานว่า เจ้าชายแฮร์รี่ได้ตัดสินพระทัยร่วมงานในบริษัทเบทเทอร์อัพ ไม่กี่สัปดาห์หลังจาก พระองค์และเมแกน ชายา ได้ให้สัมภาษณ์กับโอปราห์ วินฟรีย์ พิธีกรดัง ถึงเหตุผลที่ตัดสินพระทัยถอนตัวจากการเป็นสมาชิกชั้นสูงราชวงศ์อังกฤษ และย้ายมาประทับที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ในสหรัฐฯ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายแฮร์รี่เมแกนเจ้าชายแฮร์รี่ได้งานดยุคแห่งซัสเซกซ์อังกฤษข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศวันนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:10 น.