พ่อเมแกน ผิดหวังหลังดูสัมภาษณ์ บอกลูก ‘พูดมั่วๆ’ อ้างราชวงศ์เหยียดสีผิว

ข่าว

  พ่อเมแกน ผิดหวังหลังดูสัมภาษณ์ บอกลูก ‘พูดมั่วๆ’ อ้างราชวงศ์เหยียดสีผิว

  ไทยรัฐออนไลน์
  9 มี.ค. 2564 19:33 น.
  SHARE

  พ่อเมแกน ผิดหวังหลังดูสัมภาษณ์ บอกลูก ‘พูดมั่วๆ’ อ้างราชวงศ์เหยียดสีผิว

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 มี.ค. 2564 19:33 น.

  โทมัส มาร์เคิล พ่อเมแกน บอกลูกสาวและเจ้าชายแฮร์รี่ ‘พูดมั่วๆ’ อ้างราชวงศ์และชาวอังกฤษเหยียดสีผิว วอนลูกมาหาบ้าง เพราะตอนนี้อยู่ห่างกันไม่ถึง 70 ไมล์

  เมื่อ 9 มี.ค.64 เว็บไซต์เดลี่เมลรายงานว่า นายโทมัส มาร์เคิล บิดาของเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ให้สัมภาษณ์พิเศษในรายการ Good Morning Britain ของสถานีโทรทัศน์ช่อง ITV ในอังกฤษ ที่ติดต่อขอสัมภาษณ์ เพื่อสอบถามความเห็นกรณีเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนให้สัมภาษณ์กับโอปราห์ วินฟรีย์ จนสร้างความตกตะลึง หลังจากสถานีโทรทัศน์ช่อง CBS ได้ออกอากาศรายการสัมภาษณ์พิเศษนี้ เมื่อวันที่ 7 มี.ค. ตามเวลาในสหรัฐฯ และมีผู้ติดตามชมจำนวนมาก

  นายโทมัส มาร์เคิล  ซึ่งขณะนี้พำนักอยู่ในเม็กซิโก ได้โต้ตอบเมแกนที่กล่าวหาว่าพ่อได้ทรยศเธอ โดยนายโทมัสบอกว่า เขาได้ขอโทษเป็นร้อยๆ ครั้งที่ได้ไปตกลงกับปาปารัสซี่ให้มาถ่ายภาพ ก่อนจะถึงวันที่เจ้าชายแฮร์รี่เสกสมรสกับเมแกน เมื่อ พ.ค.2561 พร้อมกับเรียกร้องให้เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนมาเยี่ยมเขาบ้าง เพราะขณะนี้ทั้งสองประทับอยู่ในลอสแอนเจลิส ซึ่งห่างจากบ้านของเขาในเม็กซิโกแค่เพียง 70 ไมล์เท่านั้น

  นายโทมัส มาร์เคิล บอกว่า เขาได้ทำให้เมแกน ลูกสาวผิดหวัง และลูกก็ทำให้เขาผิดหวังด้วยเช่นกัน โดยได้ตัดขาดความสัมพันธ์ของพ่อกับลูก หลังจากเขาได้รับการผ่าตัดหัวใจเมื่อ 3 ปีก่อน ขณะที่ นายโทมัส มาร์เคิล ยังปฏิเสธในเรื่องที่เมแกนอ้างถึงการที่มีสมาชิกราชวงศ์อังกฤษกังวลถึงสีผิวของโอรสอาร์ชีว่า ราชวงศ์อังกฤษ หรือชาวอังกฤษไม่ได้เหยียดสีผิว พร้อมกับเรียกคำกล่าวหาของเมแกนและเจ้าชายแฮร์รี่ว่า ‘พูดมั่วๆ’ และหากมีสมาชิกราชวงศ์คนใดถามเกี่ยวกับสีผิวของอาร์ชีว่าจะคล้ำแค่ไหน จริงๆ บางทีก็เป็นแค่เพียง ‘คำถามโง่ๆ’ เท่านั้น.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เมแกนดัชเชสแห่งซัสเซกซ์โทมัส มาร์เคิลเจ้าชายแฮร์รี่ดยุคแห่งซัสเซกซ์ราชวงศ์อังกฤษข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศวันนี้

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 16:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์