ไลฟ์สไตล์
100 year

หมอไม่อนุญาตควีน สมาชิกราชวงศ์อังกฤษ ทรงเยี่ยม เจ้าชายฟิลิป ที่รพ.

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2564 19:01 น.
SHARE

หมอไม่อนุญาตควีน สมาชิกราชวงศ์อังกฤษ ทรงเยี่ยม เจ้าชายฟิลิป ที่รพ.

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2564 19:01 น.

หมอไม่อนุญาตให้ควีนเอลิซาเบธที่ 2 และสมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงเยี่ยม เจ้าชายฟิลิป ดยุคแห่งเอดินบะระ ที่โรงพยาบาลในลอนดอน


เมื่อ 3 มี.ค.64 เว็บไซต์เดลี่เมลรายงานติดตามพระอาการประชวรของเจ้าชายฟิลิป ดยุคแห่งเอดินบะระ พระชนมายุ 99 พรรษา พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ ว่า ทรงประทับที่ศูนย์พิเศษโรคหัวใจ ที่โรงพยาบาลเซนต์ บาร์โธโลมิวส์ ในกรุงลอนดอน เป็นวันที่ 2 หลังจากได้ประทับรักษาอาการประชวรจากการติดเชื้อที่โรงพยาบาลคิง เอ็ดเวิร์ด ที่ 7 ซึ่งอยู่ใกล้กัน ก่อนหน้านี้มาแล้ว 14 วัน

ข่าวแนะนำ

ด้านทีมแพทย์ไม่อนุญาตให้พระบรมวงศานุวงศ์ของราชวงศ์อังกฤษได้เข้าเยี่ยมเจ้าชายฟิลิปแต่อย่างใด โดยสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ซึ่งได้ทรงติดตามความคืบหน้าพระอาการของเจ้าชายฟิลิป พระราชสวามีอย่างสม่ำเสมอ ก็จะทรงไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าเยี่ยมเจ้าชายฟิลิป ที่โรงพยาบาลเซนต์ บาร์โธโลมิวส์ เช่นกัน ซึ่งจะทำให้สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ของอังกฤษ ไม่ได้ทรงพบกับพระราชสวามีมานานเกือบ 3 สัปดาห์แล้ว นับตั้งแต่เจ้าชายฟิลิปทรงประทับที่โรงพยาบาลคิง เอ็ดเวิร์ดที่ 7

ตำรวจอังกฤษรักษาความปลอดภัยบริเวณด้านหน้า โรงพยาบาลเซนต์  บาร์โธโลมิวส์ ในกรุงลอนดอน เมื่อ 2 มี.ค. 64 ขณะเจ้าชายฟิลิปประทับรักษาพระอาการประชวร
ตำรวจอังกฤษรักษาความปลอดภัยบริเวณด้านหน้า โรงพยาบาลเซนต์ บาร์โธโลมิวส์ ในกรุงลอนดอน เมื่อ 2 มี.ค. 64 ขณะเจ้าชายฟิลิปประทับรักษาพระอาการประชวร

ทั้งนี้ สำนักพระราชวังบักกิงแฮม ในกรุงลอนดอน ออกแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ระบุว่า ได้มีการย้ายเจ้าชายฟิลิปจากโรงพยาบาลคิง เอ็ดเวิร์ดที่ 7 มาที่โรงพยาบาลเซนต์ บาร์โธโลมิวส์ เพื่อทรงรับการรักษาพระอาการประชวรจากการติดเชื้อ และการตรวจสอบอาการภาวะพระหทัย โดยคาดว่าจะต้องประทับที่โรงพยาบาลเซนต์ บาร์โธโลมิวส์ จนถึงสุดสัปดาห์นี้.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายฟิลิปเจ้าชายฟิลิปประชวรควีนเอลิซาเบธที่2เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์เจ้าชายวิลเลียมราชวงศ์อังกฤษเจ้าชายแฮร์รี่ข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศวันนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 20:16 น.