ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน ถูกเรียกร้องให้เลื่อนรายการสัมภาษณ์โอปราห์ วินฟรีย์

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2564 17:37 น.
SHARE

เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน ถูกเรียกร้องให้เลื่อนรายการสัมภาษณ์โอปราห์ วินฟรีย์

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2564 17:37 น.

เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน กำลังถูกเรียกร้องให้คิดถึงเจ้าชายฟิลิป ที่ทรงถูกย้าย รพ. ไปรักษาอาการประชวร ขณะที่ CBS ยังไม่เลื่อนเวลาออกอากาศรายการเจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน ให้สัมภาษณ์กับโอปราห์ วินฟรีย์

เมื่อ 2 มี.ค.64 เว็บไซต์เดอะ ซัน รายงาน เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนกำลังถูกเรียกร้องให้คิดถึงอาการประชวรของเจ้าชายฟิลิป พระอัยกาที่ทรงถูกย้ายไปรักษาอาการประชวรที่โรงพยาบาลแห่งที่ 2 และขอให้มีการเลื่อนการออกอากาศรายการสัมภาษณ์พิเศษของเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ดยุค และดัชเชสแห่งซัสเซกซ์กับโอปราห์ วินฟรีย์ พิธีกรหญิงชื่อดัง ที่เตรียมเผยแพร่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง CBS ในสหรัฐฯในวันที่ 7 มีนาคม 64 ตามเวลาท้องถิ่น

ข่าวแนะนำ

ในขณะที่ตอนนี้ มีรายงานว่าทางสถานีโทรทัศน์ CBS จะไม่มีการเลื่อนเวลาออกอากาศ หากเจ้าชายฟิลิป ดยุคแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษจะมีพระอาการประชวรที่หนักกว่านี้

เดอะซัน ระบุ ยังไม่แน่ชัดว่าเจ้าชายแฮร์รี่ พระชนมายุ 36 พรรษา ทรงได้ติดต่อไปยังผู้ผลิตรายการของสถานีโทรทัศน์ CBS หรือโอปราห์ วินฟรีย์ เพื่อให้เลื่อนเวลาออกอากาศรายการสัมภาษณ์พิเศษของพระองค์และเมแกนออกไปก่อนหรือไม่ ขณะที่เจ้าชายฟิลิป พระชนมพรรษา 99 พรรษา พระอัยกาของเจ้าชายแฮร์รี่กำลังประชวร และทรงถูกย้ายไปรักษาที่โรงพยาบาลแห่งที่ 2 เมื่อวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา เพื่อรักษาอาการประชวรจากการติดเชื้อและตรวจภาวะพระหทัย


ทั้งนี้ สำนักพระราชวังบักกิงแฮมได้ออกแถลงการณ์ว่า เจ้าชายฟิลิป ดยุคแห่งเอดินบะระ ทรงถูกย้ายจากโรงพยาบาลคิง เอ็ดเวิร์ดที่ 7 ไปรักษาที่โรงพยาบาลเซนต์ บาร์โธโลมิวส์ และคาดว่าจะประทับที่โรงพยาบาลจนถึงสุดสัปดาห์นี้ เพื่อทรงได้รับการตรวจพระวรกายเพิ่มเติม

เดอะ ซัน ระบุว่ามีคนวงในวงการทีวีคนหนึ่งแนะนำให้สถานีโทรทัศน์ช่อง CBS ออกอากาศรายการสัมภาษณ์พิเศษของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ตามกำหนดการเดิม หลังจากทางสถานีโทรทัศน์ได้ขายโฆษณาได้เป็นเงินหลายล้านดอลลาร์จากรายการสัมภาษณ์ครั้งนี้ อีกทั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทางสถานีโทรทัศน์ CBS ได้ปล่อยโฆษณาทีเซอร์ คลิปสัมภาษณ์ 2 คลิปเพื่อโปรโมตรายการ ซึ่งเจ้าชายแฮร์รี่ได้เปิดพระทัยว่าพระองค์กลัวที่สุดคือประวัติศาสตร์ซ้ำรอย เมแกนจะเผชิญชะตากรรมเช่นเดียวกับเจ้าหญิงไดอานา พระมารดา จนทำให้สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงตกพระทัยกันมาก ที่มีการบันทึกรายการสัมภาษณ์ครั้งนี้ ขณะที่เจ้าชายฟิลิปประทับอยู่ที่โรงพยาบาล

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายแฮร์รี่เมแกนดยุคแห่งซัสเซกซ์ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์เจ้าชายฟิลิปโอปราห์ วินฟรีย์CBSข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศวนนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 23:48 น.