เจ้าชายแฮร์รี่ เปิดพระทัยหวั่นเมแกน เผชิญชะตากรรมซ้ำรอยเจ้าหญิงไดอานา

ข่าว

เจ้าชายแฮร์รี่ เปิดพระทัยหวั่นเมแกน เผชิญชะตากรรมซ้ำรอยเจ้าหญิงไดอานา

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2564 16:06 น.
SHARE

เจ้าชายแฮร์รี่ เปิดพระทัยหวั่นเมแกน เผชิญชะตากรรมซ้ำรอยเจ้าหญิงไดอานา

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2564 16:06 น.

เจ้าชายแฮร์รี่ เปิดพระทัยระหว่างให้สัมภาษณ์พิเศษกับ โอปราห์ วินฟรีย์ เผยความกลัวมากที่สุดคือประวัติศาสตร์ซ้ำรอย หวั่น เมแกน เผชิญชะตากรรมเดียวกันกับเจ้าหญิงไดอานา พระมารดาผู้ล่วงลับ

เมื่อ 1 มี.ค.64 เว็บไซต์เดอะ ซัน และเดลี่เมล รายงาน เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ เปิดพระทัย ระหว่างการให้สัมภาษณ์พิเศษกับ โอปราห์ วินฟรีย์ พิธีกรหญิงคนดังชาวอเมริกัน ถึงเหตุผลที่พระองค์และเมแกนถอนตัวจากการเป็นสมาชิกชั้นสูงราชวงศ์อังกฤษ และย้ายครอบครัวมาประทับในสหรัฐฯ ว่า เนื่องจากทรงหวาดกลัวที่สุดว่าประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย เมแกน ชายา จะเผชิญชะตากรรมเช่นเดียวกับเจ้าหญิงไดอานา พระมารดาผู้ล่วงลับ

‘สำหรับผมแล้ว แค่รู้สึกโล่งอกและมีความสุขอย่างแท้จริงที่ได้มานั่งที่นี่ ได้สนทนากับคุณ โดยมีภรรยานั่งอยู่เคียงข้าง’ เจ้าชายแฮร์รี่ เปิดพระทัยระหว่างการให้สัมภาษณ์กับโอปราห์ วินฟรีย์

เจ้าชายแฮร์รี่ ยังตรัสว่า การถอนตัวจากการเป็นสมาชิกชั้นสูงราชวงศ์อังกฤษ เป็นเรื่อง ‘ยากอย่างไม่น่าเชื่อ’ ส่วน เมแกน ซึ่งสวมชุดคลุมท้อง ขณะกำลังตั้งครรภ์ครั้งที่ 2 นั่งฟังอย่างเงียบๆ พร้อมกับใช้มือข้างหนึ่งกุมพระหัตถ์เจ้าชายแฮร์รี่ และมืออีกข้างจับครรภ์ของเธออย่างอ่อนโยน

ทั้งนี้ สถานีโทรทัศน์ช่อง CBS ได้ปล่อยทีเซอร์ ตัวอย่างรายการสัมภาษณ์พิเศษของเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ชายา ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ กับโอปราห์ วินฟรีย์ 2 คลิป ผ่านทางทวิตเตอร์ @CBS เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา ก่อนจะถึงกำหนดวันออกอากาศการสัมภาษณ์พิเศษความยาว 90 นาที ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง CBS ในวันที่ 7 มี.ค.64 ตามเวลาสหรัฐฯ

สำหรับคลิปทีเซอร์แรก มีความยาว 30 วินาที เป็นช่วงที่ เมแกน นั่งให้สัมภาษณ์กับโอปราห์ เพียงคนเดียว ซึ่ง โอปราห์ วินฟรีย์ ได้ถามเมแกนเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในฐานะสมาชิกราชวงศ์อังกฤษที่ ‘เกือบจะไม่รอดชีวิต’ นั้นเป็นอย่างไร?

‘‘เกือบจะไม่รอดชีวิต’ ฟังดูเหมือนเป็นจุดเปลี่ยน’ โอปราห์ แสดงความเห็น ก่อนจะถามเมแกน อดีตนักแสดงนำหญิงในทีวีซีรีส์เรื่อง Suits ว่า ‘คุณเงียบเอง หรือถูกทำให้เงียบ?’

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "โทรศัพท์แตงโม" แม่ใส่กล่องส่งไปสหรัฐฯ "บังแจ็ค" ถือโชว์ อยู่ที่นี่
  17:02

  "โทรศัพท์แตงโม" แม่ใส่กล่องส่งไปสหรัฐฯ "บังแจ็ค" ถือโชว์ อยู่ที่นี่


  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์