ไลฟ์สไตล์
100 year

เผยเจ้าชายวิลเลียม-เจ้าชายแฮร์รี่ ไม่ได้ทรงคุยกันมาสักพักแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
28 ก.พ. 2564 19:30 น.
SHARE

เผยเจ้าชายวิลเลียม-เจ้าชายแฮร์รี่ ไม่ได้ทรงคุยกันมาสักพักแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

28 ก.พ. 2564 19:30 น.

แหล่งข่าวเผย เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ไม่ได้ทรงพูดคุยกันมาสักพักแล้ว จึงทำให้เจ้าชายวิลเลียมไม่ทรงทราบรายละเอียดการให้สัมภาษณ์พิเศษของพระอนุชาและเมแกนกับโอปราห์ วินฟรีย์


เมื่อ 28 ก.พ.64 เว็บไซต์เดลี่เมลและเดอะซันรายงานอ้างแหล่งข่าว เผยว่า เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ ไม่ได้ตรัสกับเจ้าชายแฮร์รี่ พระอนุชา มาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว แม้เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ทรงต้องการจะเยียวยาความสัมพันธ์ของสองพี่น้องที่ห่างเหินกันไปก็ตาม ทว่าทั้งสองพระองค์ก็ไม่ได้ทรงติดต่อกันอย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้เจ้าชายวิลเลียมไม่ทรงรับทราบเกี่ยวกับเนื้อหาที่เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนได้ให้สัมภาษณ์ในรายการทอล์กโชว์ของโอปราห์ วินฟรีย์ พิธีกรหญิงคนดังในสหรัฐฯ ซึ่งเทปรายการจะนำมาเผยแพร่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง CBS ในสหรัฐฯ วันที่ 7 มี.ค.64

ข่าวแนะนำ

เดลี่เมลเผยว่า โอปราห์ วินฟรีย์ และทีมงานถ่ายทำรายการทอล์กโชว์ ไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดใดๆ ในการสัมภาษณ์พิเศษเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ที่คฤหาสน์มูลค่า 11 ล้านปอนด์ของทั้งสอง ในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ เมื่อ 10 วันที่แล้ว อีกทั้งแหล่งข่าวยังเผยว่า เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนไม่ได้แจ้งรายละเอียดของเนื้อหาการให้สัมภาษณ์พิเศษครั้งนี้ต่อสมาชิกราชวงศ์อังกฤษแต่อย่างใด

เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน
เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน

‘เจ้าชายวิลเลียมไม่ทรงรู้รายละเอียดว่าเมแกนพูดอะไรบ้างระหว่างการให้สัมภาษณ์กับโอปราห์ วินฟรีย์ และไม่มีสมาชิกราชวงศ์คนใดรู้เช่นกัน’ แหล่งข่าวเผย ในขณะที่สถานีโทรทัศน์ CBS ในสหรัฐฯ จะออกอากาศรายการสัมภาษณ์พิเศษของเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน กับโอปราห์ วินฟรีย์ ความยาว 2 ชั่วโมง ในวันอาทิตย์หน้า 7 มี.ค.64.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายวิลเลียมเจ้าชายแฮร์รี่เมแกนโอปราห์ วินฟรีย์ราชวงศ์อังกฤษอังกฤษข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศวันนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 11:57 น.