ไลฟ์สไตล์
100 year

ได้คืนแล้ว น้องหมาสุดรัก 2 ตัวของ "เลดี้ กาก้า" หลังมือปืนยิงคนดูแลแย่งหมาไป

ไทยรัฐออนไลน์
27 ก.พ. 2564 13:41 น.
SHARE

ได้คืนแล้ว น้องหมาสุดรัก 2 ตัวของ "เลดี้ กาก้า" หลังมือปืนยิงคนดูแลแย่งหมาไป

ไทยรัฐออนไลน์

27 ก.พ. 2564 13:41 น.

"เลดี้ กาก้า" ได้คืนสุนัขเฟรนช์พิตบูล 2 ตัวเป็นที่เรียบร้อย หลังเกิดเหตุโจรยิงคนดูแลบาดเจ็บแล้วปล้นแย่งสุนัขไปกลางถนน เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เผยจู่ๆ หญิงนิรนามก็ได้อุ้มสุนัข 2 ตัวนี้ส่งสถานีตำรวจ

เมื่อวันที่ 27 ก.พ. เว็บไซต์ข่าว BBC รายงานว่า "โคจิ" และ "กุสตาฟ" สุนัขสายพันธุ์เฟรนช์พิตบูล ของเลดี้ กาก้า นักร้องดังและนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ได้ถูกส่งตัวคืนให้กับทางผู้แทนของเลดี้ กาก้า เป็นที่เรียบร้อยแล้วในสภาพปลอดภัยดี หลังจากที่พวกมันถูกมือปืน 2 คนชิงตัวไประหว่างก่อเหตุยิงนายไรอัน ฟิชเชอร์ คนดูแลจนได้รับบาดเจ็บ ในขณะที่เขากำลังพาสุนัขทั้ง 2 ตัวออกไปเดินเล่นบนถนนในย่านฮอลลีวูด ในนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันพุธที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

รายงานข่าวระบุว่า ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าสุนัขทั้ง 2 ตัวถูกส่งคืนมาอย่างไร และมีการจ่ายเงินรางวัล 500,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 15 ล้านบาท) ตามที่เลดี้ กาก้า ระบุว่าไว้หรือไม่ ขณะที่โฆษกตำรวจลอสแอนเจลิสเปิดเผยว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งเอาพวกมันมาส่งที่สถานีตำรวจชุมชนโอลิมปิก ในลอสแอนเจลิส ในขณะที่ผู้แทนของนักร้องสาวที่มารับสุนัขไปก็ยืนยันว่าคนที่เอาสุนัขมาส่งที่สถานีตำรวจเป็นผู้หญิง และดูเหมือนว่าเธอจะไม่รู้เรื่องและไม่เกี่ยวข้องกับเหตุปล้นชิงสุนัขที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

ในส่วนของนายฟิชเชอร์คนดูแลสุนัข ขณะนี้มีอาการฟื้นตัวจากแผลถูกยิง และยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยมีครอบครัวคอยดูแล ก่อนหน้านี้นักร้องดังได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ระบุว่า เธอเสนอเงินรางวัล 500,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 15 ล้านบาท) เพื่อขอหมาทั้งสองตัวคืนในสภาพปลอดภัย โดยขอให้คนที่เอาหมาของเธอไปติดต่อไปที่อีเมลตามที่ระบุไว้ จะยืนยันว่าไม่มีการสอบถามรายละเอียดอื่นใด นอกจากแค่ขอให้เธอได้หมาคืนเท่านั้น เธอยังรักไรอัน ฟิชเชอร์ และถือว่าเขาเป็นวีรบุรุษที่ยอมสู้กับคนร้ายเพื่อปกป้องสุนัขทั้ง 2 ตัว. 

ที่มา BBC

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลดี้ กาก้าเลดี้ กากาหมาพิตบูลข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 20:19 น.