ไลฟ์สไตล์
100 year

ด่วน ‘ไทเกอร์ วูดส์’ รถคว่ำพังยับเจ็บหนัก ต้องหามส่งโรงพยาบาล

ไทยรัฐออนไลน์
24 ก.พ. 2564 05:46 น.
SHARE

ด่วน ‘ไทเกอร์ วูดส์’ รถคว่ำพังยับเจ็บหนัก ต้องหามส่งโรงพยาบาล

ไทยรัฐออนไลน์

24 ก.พ. 2564 05:46 น.

ไทเกอร์ วูดส์ นักกอล์ฟชื่อดังก้องโลก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังรถที่เขาขับพลิกคว่ำ ขณะเดินทางในนครลอสแอนเจลิส โดยเอเย่นต์บอกว่า วูดส์ได้รับบาดเจ็บหลายแห่งที่ขา

สำนักข่าว ลอสแอนเจลิส ไทม์ส รายงานว่า ไทเกอร์ วูดส์ ขับรถยนต์อเนกประสงค์รุ่น ‘Genesis GV80’ เพียงคนเดียว มุ่งหน้าขึ้นเหนือบนถนนฮอว์ธอร์น บูเลวาร์ด ในนครลอสแอนเจลิส ก่อนที่รถของเขาจะประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำในเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 23 ก.พ. 2564 โดยสภาพรถเสียหายอย่างหนัก

ข่าวแนะนำ

สำนักงานนายอำเภอเขตลอสแอนเจลิส เคาน์ตี ระบุในแถลงการณ์ว่า เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ช่วยเพื่อนำตัววูดส์ออกมาจากซากรถ และรีบนำตัวขึ้นรถพยาบาลส่งศูนย์การแพทย์ Harbor-UCLA โดยมีอาการสาหัส

ด้านนายมาร์ก สตีนเบิร์ก ตัวแทนของวูดส์ บอกกับสำนักข่าว เอ็นบีซีนิวส์ ว่า ในช่วงบ่ายวันอังคาร วูดส์ต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บหลายแห่งที่ขา

ลอสแอนเจลิส ไทม์ส ยังรายงานโดยอ้างถึงคำพูดของตำรวจผู้ไม่ขอเปิดเผยนามนายหนึ่งด้วยว่า วูดส์ขับรถมาด้วยความเร็วสูง และเสียการควบคุม ก่อนที่รถจะพุ่งข้ามเกาะกลางถนน และกลิ้งหลายตลบลงข้างทาง

ทั้งนี้ ไทเกอร์ วูดส์ อยู่ที่ลอสแอนเจลิสในฐานะเจ้าภาพจัดการแข่งขันกอล์ฟ Genesis Invitational ที่ริเวียรา คันทรีย์ คลับ ซึ่งสิ้นสุดลงไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยที่ตัววูดส์ไม่ได้ร่วมแข่งขันด้วย เพราะต้องพักฟื้นจากการผ่าตัดหลังครั้งที่ 5 ของเขา และเพิ่งให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า เขาหวังจะได้กลับมาลงแข่งรายการมาสเตอร์ในเดือนเมษายน.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทเกอร์ วูดส์ไทเกอร์ วูดส์ รถคว่ำอุบัติเหตุลอสแอนเจลิสบาดเจ็บสาหัสผ่าตัดขับรถเร็วรถยนต์อเนกประสงค์นักกอล์ฟข่าวต่างประเทศ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 20:01 น.