ไลฟ์สไตล์
100 year

สื่อชี้ ควีนกำราบ เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน นั่งทอล์กโชว์รายการโอปราห์ วินฟรีย์

ไทยรัฐออนไลน์
23 ก.พ. 2564 16:32 น.
SHARE

สื่อชี้ ควีนกำราบ เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน นั่งทอล์กโชว์รายการโอปราห์ วินฟรีย์

ไทยรัฐออนไลน์

23 ก.พ. 2564 16:32 น.

เว็บไซต์เดลี่เมล รายงาน สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษทรงกำราบเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน พระราชนัดดา หลังจากทั้งสองได้ให้สัมภาษณ์ในรายการทอล์กโชว์ทางทีวีของโอปราห์ วินฟรีย์ พิธีกรหญิงคนดังในสหรัฐฯ และเตรียมจะเผยแพร่เทปรายการออกอากาศวันที่ 7 มีนาคม ที่จะถึงนี้

ตามรายงานระบุว่า สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 จะมีพระราชดำรัสเนื่องในโอกาสฉลองวันชาติเครือจักรภพอังกฤษ ผ่านทางสถานีโทรทัศน์บีบีซี ช่อง BBC One และจะมีการออกอากาศไม่กี่ชั่วโมงก่อนสถานีโทรทัศน์ช่อง CBS ในสหรัฐฯ มีกำหนดจะแพร่ภาพออกอากาศการให้สัมภาษณ์ของเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ในรายการทอล์กโชว์ของโอปราห์ วินฟรีย์

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ปกติแล้ว สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ได้เสด็จพระราชดำเนินไปในงานพระราชพิธีเนื่องในวันเครือจักรภพอังกฤษ ที่มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ ในกรุงลอนดอน เป็นประจำทุกปี แต่เนื่องจากปีนี้ เกิดวิกฤติเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 ระบาดหนัก จึงทำให้จำเป็นต้องยกเลิกพระราชพิธี ที่มหาวิหารเวสต์มินเตอร์ ในกรุงลอนดอน ที่จะมีขึ้นในวันที่ 8 มี.ค. เป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 50 ปี

อย่างไรก็ตาม สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 จึงทรงเลือกที่จะมีพระราชดำรัสเนื่องในวันเฉลิมฉลองวันเครือจักรภพอังกฤษผ่านทางสถานีโทรทัศน์ช่อง BBC 24 ชั่วโมง ก่อนถึงวันเครือจักรภพอังกฤษ

 โอปราห์ วินฟรีย์ พิธีกรรายการทอล์กโชว์คนดังในสหรัฐฯ
โอปราห์ วินฟรีย์ พิธีกรรายการทอล์กโชว์คนดังในสหรัฐฯ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สถานีโทรทัศน์ CBS ได้ประชาสัมพันธ์เตรียมออกอากาศสัมภาษณ์พิเศษ เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ในรายการทอล์กโชว์ของโอปราห์ วินฟรีย์ หลังจากทั้งสองได้ยืนยันต่อสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ว่าจะไม่กลับมาทรงงานถวายในสหราชอาณาจักร ซึ่งทำให้ต้องถูกถอดพระยศต่างๆ ที่ยังเหลืออยู่ทั้งหมด. 

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ควีนเอลิซาเบธที่2ควีนอังกฤษสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่2เมแกนเจ้าชายแฮร์รี่ดยุคแห่งซัสเซกซ์ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศวันนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 16:34 น.