ผิดขวด จนท.อินเดียยกซดเจลล้างมือ นึกว่าเป็นขวดน้ำดื่ม (ชมคลิป)

ข่าว

  ผิดขวด จนท.อินเดียยกซดเจลล้างมือ นึกว่าเป็นขวดน้ำดื่ม (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์
  4 ก.พ. 2564 10:21 น.
  SHARE

  ผิดขวด จนท.อินเดียยกซดเจลล้างมือ นึกว่าเป็นขวดน้ำดื่ม (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2564 10:21 น.

  ตะลึงทั้งห้องประชุม เมื่อเจ้าหน้าที่สำนักงานงบประมาณหยิบขวดเจลล้างมือขึ้นมากระดกดื่ม เพราะเข้าใจผิดว่าเป็นขวดน้ำเปล่า

  เมื่อวันที่ 3 ก.พ. เว็บไซต์ข่าว The Times of India รายงานว่า กลายเป็นเรื่องฮือฮาเมื่อชาวเน็ตมีการแชร์คลิปวิดีโอบันทึกภาพเหตุการณ์ระหว่างการประชุมของคณะกรรมาธิการงบประมาณ ในนครมุมไบ มหาราษฏระ ซึ่งนายราเมศ ปาวาร์ รองกรรมการฝ่ายงบประมาณขององค์การเทศบาลพฤหันมุมไบ ลุกขึ้นยืนนำเสนอเอกสารรายงานต่อที่ประชุม จากนั้นเขาก็นั่งลงเพื่อเตรียมตัวกล่าวรายงาน แล้วไ้ด้หยิบขวดพลาสติกข้างในมีของเหลวใสที่วางอยู่ข้างๆ ขึ้นมา แล้วเปิดฝากระดกขวดดื่ม ก่อนที่จะรู้ตัวว่าไม่ใช่น้ำเปล่า แล้วรีบบ้วนเจลใสกลับลงขวด ขณะเดียวกันกับที่พนักงานดูแลห้องประชุมจะรีบวิ่งเข้ามาห้าม และแจ้งว่าเป็นเจลใสล้างมือ 

  บรรดาคนในห้องประชุมต่างพากันตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น พนักงานดูแลสถานที่ได้หยิบขวดพลาสติกบรรจุน้ำดื่มมาให้เขาดื่ม ก่อนที่นายราเมศจะเดินออกจากห้องประชุมไป  

  รายงานข่าวระบุว่า นายราเมศหายไปด้านนอกสักพัก ก่อนที่จะกลับเข้ามาในห้องประชุมอีกครั้ง โดยระบุว่า ไม่มีอาการผิดปกติแต่อย่างใด เลยขอให้ทุกคนเริ่มการประชุมกันต่อ

  ทางฝ่ายดูแลอาคารสถานที่ออกระบุว่า เจ้าหน้าที่ได้จัดน้ำดื่มบรรจุขวดวางไว้บนโต๊ะใกล้กับขวดเจลใสล้างมือ ในช่วงมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยไม่ทันได้คิดว่าทั้งสองขวดมีลักษณะคล้ายกัน แต่จากนี้ไปจะเอาขวดเจลล้างมือออกไปไว้ด้านนอกเพื่อป้องกันการเกิดความเข้าใจผิดอีก. 

  ที่มา The Times of India

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดอินเดียเจลล้างมืออินเดียข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 21:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์