เศร้า หญิงไทยวัย 43 ถูกทำร้ายเสียชีวิต ที่ลอนดอน ตร.อังกฤษเร่งสืบคดี

ข่าว

  เศร้า หญิงไทยวัย 43 ถูกทำร้ายเสียชีวิต ที่ลอนดอน ตร.อังกฤษเร่งสืบคดี

  ไทยรัฐออนไลน์
  2 ก.พ. 2564 19:15 น.
  SHARE

  เศร้า หญิงไทยวัย 43 ถูกทำร้ายเสียชีวิต ที่ลอนดอน ตร.อังกฤษเร่งสืบคดี

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2564 19:15 น.

  ตำรวจอังกฤษเร่งสืบคดี หญิงชาวไทยวัย 43 ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตในลอนดอน หลังย้ายตามสามี มาอยู่อังกฤษ ปีที่แล้ว


  เมื่อ 2 ก.พ.64 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงาน ตำรวจนครบาลกรุงลอนดอนกำลังเร่งสืบสวนคดีฆาตกรรม หญิงชาวไทยวัย 43 ปี ‘Tiparat Argatu’(ทิพารัตน์) ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตที่อาคารที่พักแห่งหนึ่ง บนถนนเอลเลน ทางตะวันออกของกรุงลอนดอน เมืองหลวงอังกฤษ ในเช้าวันที่ 24 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามสอบถามว่ามีผู้ใดเห็นชายเปลือยคนหนึ่งในบริเวณนี้ ในเช้าวันที่เกิดเหตุ หญิงไทยเสียชีวิตหรือไม่

  ตามรายงานเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า ทิพารัตน์ ซึ่งย้ายตามสามีมาอยู่กรุงลอนดอน เมื่อเดือนกันยายน 2563 ได้รับบาดเจ็บที่คอและศีรษะ จนทำให้เสียชีวิต โดยตำรวจได้เข้าตรวจสอบทรัพย์สินในห้องพักของทิพารัตน์ หลังจากได้รับการแจ้งด้วยความกังวลเกี่ยวกับทรัยพ์สินของผู้ตาย นอกจากนั้น นายเดวิด เชเรส หนุ่มวัย 19 ปี ซึ่งคิดว่าเขารู้จักกับทิพารัตน์ แต่ไม่มีความเกี่ยวข้องหรือเป็นญาติพี่น้องกัน ในขณะนี้ถูกตั้งข้อหาก่อฆาตกรรม และยังไม่มีผู้ต้องสงสัยคนอื่นๆ ที่ตำรวจกำลังพยายามสืบสวนในฐานะผู้ต้องสงสัยที่เกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมหญิงไทยผู้นี้

  ตำรวจสืบสวนในกรุงลอนดอน เชื่อว่า มีผู้ชายคนหนึ่งซึ่งไม่สวมเสื้อผ้าอยู่ในบริเวณนี้ ในช่วงเวลาระหว่าง 04.00-09.00 น.ของวันที่ 24 มกราคม ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยากจะสอบถามบุคคลที่เห็นชายเปลือยคนดังกล่าว หรือคนที่พบเสื้อผ้าถูกทิ้งใกล้กับที่เกิดเหตุบนถนนเอลเลน

  เดลี่เมล แจ้งว่า นายเชเรส ผู้ต้องหาฆาตกรรมทิพารัตน์ ได้ถูกนำตัวขึ้นศาลอาญากลางในกรุงลอนดอน หรือเรียกขานกันในชื่อ Old Bailey เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และมีกำหนดจะขึ้นศาลนัดต่อไปในวันที่ 16 เม.ย. โดยสำนักงานตำรวจนครบาลกรุงลอนดอนได้ขอความช่วยเหลือผู้ที่เห็นชายเปลือยคนดังกล่าว กรุณาโทรศัพท์แจ้งตำรวจที่หมายเลข 020 8345 3865

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หญิงไทยถูกฆ่าหญิงไทยถูกฆ่าในลอนดอนลอนดอนTiparat Argatuอังกฤษข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 03:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์