บ่าวสาวมาเลเซียแต่งงานสุดหรูแขกเหรื่อนับหมื่นคนมางานแบบไดร์ฟทรู

ข่าว

  บ่าวสาวมาเลเซียแต่งงานสุดหรูแขกเหรื่อนับหมื่นคนมางานแบบไดร์ฟทรู

  ไทยรัฐออนไลน์
  22 ธ.ค. 2563 11:40 น.
  SHARE

  บ่าวสาวมาเลเซียแต่งงานสุดหรูแขกเหรื่อนับหมื่นคนมางานแบบไดร์ฟทรู

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ธ.ค. 2563 11:40 น.

  ลูกชายอดีต ส.ส.คนดังแห่งเมืองปุตราจายา ควงแฟนสาวจัดพิธีแต่งงานสุดอลังการมีแขกร่วมงานกว่า 10,000 คน แต่ทุกคนมาแบบไดร์ฟทรู ขับรถผ่านหน้าและโบกมือแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาว

  เมื่อวันที่ 21 ธ.ค.สำนักข่าว BBC รายงานข่าวงานแต่งงานสุดหรูของนายมูฮัมเหม็ด ฮาฟิซ และนางสาวโอเชียนเน อะลาเกีย ซึ่งจัดขึ้นแบบไดร์ฟทรู ในสไตล์พื้นเมืองชวา เมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ 21 ธ.ค.ที่บริเวณศูนย์การประชุมเมืองปุตราจายา

  รายงานข่าวระบุว่า ประธานของงานคือดาโต๊ะสรี เตงกู อัดนัน มันซู อดีต ส.ส.คนดัง และมีอิทธิพลของเมืองปุตราจายา ผู้เป็นบิดาของเจ้าบ่าว พร้อมด้วยบ่าวสาวและญาติของทั้งสองฝ่ายออกมายืนเรียงกัน โบกมือต้อนรับแขกที่มาในงานกว่า 10,000 คน ขณะที่แขกก็จะขับรถเรียงแถวผ่านเข้าไปตรงบริเวณถนนหน้าอาคาร ซึ่งเป็นเวทีใหญ่แล้วโบกมือแสดงความยินดีให้กับบ่าวสาว

  ในส่วนของพิธีสำคัญได้มีการถ่ายทอดสดทางจอขนาดใหญ่ด้านหน้า และไลฟ์ให้แขกเหรื่อได้ติดตามชมกันในรถ ซึ่งงานนี้แขกทุกคนจะอยู่แต่ในรถของตัวเอง ซึ่งเป็นไปตามมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคมในช่วงป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19.

  ที่มา : BBC , Facebook

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19มาเลเซียแต่งงานไดร์ฟทรูไวรัสโคโรน่าข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 02:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์