ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน มอบพระตำหนักฟร็อกมอร์ ให้คู่เจ้าหญิงยูจีนี ประทับแทน

ไทยรัฐออนไลน์
22 พ.ย. 2563 17:52 น.

SHARE

เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน มอบพระตำหนักฟร็อกมอร์ ให้คู่เจ้าหญิงยูจีนี ประทับแทน

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ย. 2563 17:52 น.

เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มอบพระตำหนักฟร็อกมอร์ คอทเทจ ให้เจ้าหญิงยูจีนี และพระสวามี ประทับแทน ส่งสัญญาณชัดทั้งสองยังไม่มีแผนจะกลับมาอังกฤษในเร็ววัน

สื่อหัวสีชื่อดังในอังกฤษ ทั้งเดลี่เมล และเดอะซัน เผยเมื่อ 22 พ.ย.63 เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ สร้างความประหลาดใจอีกครั้ง เมื่อบรรลุข้อตกลงครั้งสำคัญ มอบพระตำหนักฟร็อกมอร์ คอทเทจ ที่ประทับส่วนพระองค์ ในพระราชวังวินด์เซอร์ ให้เจ้าหญิงยูจีนี และแจ็ค บรู๊กส์แบงก์ พระสวามี เข้าไปประทับแทน ในขณะที่เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนพำนักอยู่ที่คฤหาสน์หรูในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยไม่ได้ปรึกษาเรื่องนี้กับบรรดาสมาชิกชั้นสูงราชวงศ์อังกฤษให้ทรงทราบมาก่อน ขณะที่ สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ทรงรับทราบ หลังจากทั้ง 4 ได้มีการเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว

ข่าวแนะนำ

แหล่งข่าววงในเผยว่า เจ้าหญิงยูจีนี พระชนม์ 30 ชันษา ซึ่งกำลังทรงพระครรภ์ เป็นพระธิดาในเจ้าชายแอนดรูว์ และซาราห์ เฟอร์กูสัน ได้ทรงย้ายเข้าไปประทับในตำหนักฟร็อกมอร์ คอทเทจ เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน หลังจากได้มีการหารือโดยตรงกับดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ โดยแหล่งข่าววงในคนหนึ่งยังเผยเมื่อวันศุกร์ที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมาว่า สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ของของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนได้ถูกย้ายออกจากตำหนักฟร็อกมอร์ คอทเทจ และส่งไปยังแคลิฟอร์เนียแล้ว

เจ้าหญิงยูจีนี ในวันเสกสมรสกับ แจ๊ค บรู๊กส์แบงก์ ที่โบสถ์เซนต์ จอร์จ ในพระราชวังวินด์เซอร์ เมื่อ 12 ต.ค.2561
เจ้าหญิงยูจีนี ในวันเสกสมรสกับ แจ๊ค บรู๊กส์แบงก์ ที่โบสถ์เซนต์ จอร์จ ในพระราชวังวินด์เซอร์ เมื่อ 12 ต.ค.2561

‘พระตำหนักว่างเปล่าและมีการส่งมอบกุญแจต่างๆ ในพระตำหนักฟร็อกมอร์ คอทเทจ ให้แก่เจ้าหญิงยูจีนี ซึ่งเรื่องนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนไม่มีแผนจะกลับมายังอังกฤษในเร็ววัน’ แหล่งข่าวเผย ขณะที่ก่อนหน้านี้มีข้อสงสัยเกิดขึ้นหลังจากเห็นแสงไฟสว่างภายในตำหนักฟร็อกมอร์ คอทเทจ ประมาณ 2 สัปดาห์ก่อน ขณะที่เจ้าหน้าที่มีการพูดกันว่าต้องไปเตรียมพระตำหนักให้แก่ผู้ที่จะเข้ามาอยู่ใหม่

เดลี่เมลเผยว่า ตอนนี้คู่ของเจ้าชายแฮร์รี่กับคู่ของเจ้าหญิงยูจีนี ได้ถูกเรียกว่าเป็น ‘แฟ็บ โฟร์’(Fab Four) ใหม่ ที่มีความสนิทสนมกัน หลังจากก่อนหน้านี้ เจ้าชายวิลเลียม ดัชเชสแคเธอรีน พระชายา เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ซึ่งมีความใกล้ชิดสนิทสนม เคยถูกเรียกว่า ‘แฟ็บ โฟร์’ ก่อนจะห่างเหินกันไปในขณะนี้.

ที่มา : Dailymail , The Sun

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายแฮร์รี่เมแกนเจ้าหญิงยูจีนีตำหนักฟร็อกมอร์ คอทเทจข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุดแจ๊ค บรู๊กส์แบงก์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:33 น.