ไลฟ์สไตล์
100 year

แฟนๆ ช็อก ‘จอห์นนี เดปป์’ ลาออกจากภาพยนตร์ ‘Fantastic Beasts’ แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ย. 2563 05:39 น.

SHARE

แฟนๆ ช็อก ‘จอห์นนี เดปป์’ ลาออกจากภาพยนตร์ ‘Fantastic Beasts’ แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ย. 2563 05:39 น.

จอห์นนี เดปป์ นักแสดงชื่อดัง ประกาศลาออกจากบทบาทพ่อมดฝ่ายมืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ในภาพยนตร์ชุด Fantastic Beasts แล้ว ตามคำร้องขอจาก Warner Bros.

เว็บไซต์ข่าวบันเทิง วาไรตี (variety) รายงานว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 6 พ.ย. 2563 จอห์นนี เดปป์ นักแสดงเจ้าบทบาทวัย 57 ปี โพสต์ข้อความถึงแฟนๆ ของเขา ผ่านทางอินสตาแกรมว่า “ผมอยากให้ทุกคนรู้ว่า ผมถูก วอร์เนอร์ บรอส. (Warner Bros.) ขอให้ลาออกจากบทบาทของผมในฐานะ กรินเดลวัลด์ ใน ‘Fantastic Beasts’ และผมเคารพและเห็นชอบในคำขอนั้น”

ข่าวแนะนำ

การประกาศลาออกของจอห์นนี เดปป์ เกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากเขาแพ้คดีที่เขาฟ้องร้องสำนักข่าว ‘เดอะ ซัน’ ในข้อหาหมิ่นประมาท หลังจากเมื่อปี 2561 สื่ออังกฤษเจ้านี้เผยแพร่บทความกล่าวหาเดปป์ว่า เป็นคนซ้อมเมีย โดยนักแสดงหนุ่มใหญ่ยืนยันจะยื่นอุทธรณ์คำตัดสิน

ด้าน วอร์เนอร์ บรอส. ยืนยันเรื่องการลาออกของจอห์นนี เดปป์ และประกาศว่า จะมีการคัดเลือกนักแสดงคนใหม่มารับบท เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ก่อนที่การถ่ายทำ Fantastic Beasts ภาคที่ 3 จะเริ่มต้นขึ้น ทางสตูดิโอยังประกาศเลื่อนวันฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเดิมกำหนดไว้ในเดือนพฤศจิกายน 2564 ออกไปเป็นช่วงฤดูร้อน 2565 ด้วย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จอห์นนี เดปป์นักแสดงฮอลลีวูดลาออกขอให้ลาออกFantastic Beastsเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ฟ้องร้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 08:33 น.