แฟนๆ ช็อก ‘จอห์นนี เดปป์’ ลาออกจากภาพยนตร์ ‘Fantastic Beasts’ แล้ว

ข่าว

  แฟนๆ ช็อก ‘จอห์นนี เดปป์’ ลาออกจากภาพยนตร์ ‘Fantastic Beasts’ แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์
  7 พ.ย. 2563 05:39 น.
  SHARE

  แฟนๆ ช็อก ‘จอห์นนี เดปป์’ ลาออกจากภาพยนตร์ ‘Fantastic Beasts’ แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ย. 2563 05:39 น.

  จอห์นนี เดปป์ นักแสดงชื่อดัง ประกาศลาออกจากบทบาทพ่อมดฝ่ายมืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ในภาพยนตร์ชุด Fantastic Beasts แล้ว ตามคำร้องขอจาก Warner Bros.

  เว็บไซต์ข่าวบันเทิง วาไรตี (variety) รายงานว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 6 พ.ย. 2563 จอห์นนี เดปป์ นักแสดงเจ้าบทบาทวัย 57 ปี โพสต์ข้อความถึงแฟนๆ ของเขา ผ่านทางอินสตาแกรมว่า “ผมอยากให้ทุกคนรู้ว่า ผมถูก วอร์เนอร์ บรอส. (Warner Bros.) ขอให้ลาออกจากบทบาทของผมในฐานะ กรินเดลวัลด์ ใน ‘Fantastic Beasts’ และผมเคารพและเห็นชอบในคำขอนั้น”

  การประกาศลาออกของจอห์นนี เดปป์ เกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากเขาแพ้คดีที่เขาฟ้องร้องสำนักข่าว ‘เดอะ ซัน’ ในข้อหาหมิ่นประมาท หลังจากเมื่อปี 2561 สื่ออังกฤษเจ้านี้เผยแพร่บทความกล่าวหาเดปป์ว่า เป็นคนซ้อมเมีย โดยนักแสดงหนุ่มใหญ่ยืนยันจะยื่นอุทธรณ์คำตัดสิน

  ด้าน วอร์เนอร์ บรอส. ยืนยันเรื่องการลาออกของจอห์นนี เดปป์ และประกาศว่า จะมีการคัดเลือกนักแสดงคนใหม่มารับบท เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ก่อนที่การถ่ายทำ Fantastic Beasts ภาคที่ 3 จะเริ่มต้นขึ้น ทางสตูดิโอยังประกาศเลื่อนวันฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเดิมกำหนดไว้ในเดือนพฤศจิกายน 2564 ออกไปเป็นช่วงฤดูร้อน 2565 ด้วย

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จอห์นนี เดปป์นักแสดงฮอลลีวูดลาออกขอให้ลาออกFantastic Beastsเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ฟ้องร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 05:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์