ไลฟ์สไตล์
100 year

"เลดี้ กากา" "จอห์น เลเจนด์" ตบเท้าขึ้นเวทีหาเสียงพรรคเดโมแครต

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ย. 2563 12:38 น.

SHARE

"เลดี้ กากา" "จอห์น เลเจนด์" ตบเท้าขึ้นเวทีหาเสียงพรรคเดโมแครต

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2563 12:38 น.

การเลือกตั้งกำลังใกล้เข้ามา "เลดี้ กากา" และ "จอห์น เลเจนด์" ขึ้นเวทีหาเสียงพรรคเดโมแครต ที่เมืองพิตส์เบิร์ก และฟิลลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย รัฐสวิงที่จะส่งผลสำคัญต่อชัยชนะของโจ ไบเดน

เมื่อวันที่ 2 พ.ย. เลดี้ กากา นักร้องแนวป๊อบชื่อดัง ขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงของพรรคเดโมแครต ในเมืองพิตสเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย ร้องเพลง เล่นเปียโนและกล่าวปราศรัยแสดงพลังสนับสนุนและให้กำลังใจ โจ ไบเดน ผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ขณะที่การเลือกตั้งกำลังใกล้เข้ามา

ข่าวแนะนำ

เลดี้ กากา กล่าวว่า ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะแสดงตัวและไปลงคะแนน เพราะประเทศนี้ต้องการเสียงของทุกคน โดยกล่าวโจมตีประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ว่าเป็นผู้ชายที่อาศัยชื่อเสียงของตัวเองกระทำการล่วงเกินทางเพศผู้หญิง ซึ่งอาจเป็นลูกสาว พี่สาวน้องสาว แม่ หรือภรรยาของใครก็ตาม ในขณะที่การลงคะแนนเลือกไบเดน เป็นการตัดสินใจเลือกคนดีมาเป็นประธานาธิบดี 

ขณะเดียวกัน นายจอห์น เลเจนด์ นักร้องนักดนตรีคนดัง ขึ้นเวทีแสดงดนตรีและแสดงพลังสนับสนุนนายโจ ไบเดน และคามาลา แฮร์ริส ผู้แทนพรรคเดโมแครต เขากล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ไม่เพียงสรรหาว่าใครจะมาเป็นประธานาธิบดีคนใหม่ แต่ยังบ่งชี้ว่าประเทศของเราเป็นอย่างไร พร้อมกล่าวถึงเหตุการณ์ความรุนแรงกรณีตำรวจสังหารนายวอลเตอร์ วอลเลส จูเนียร์ ชายผิวดำในเมืองฟิลลาเดลเฟีย ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สร้างบาดแผลความเจ็บปวดและความสูญเสียที่สุดของปีนี้.

ที่มา: CNN

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้งสหรัฐเลือกตั้งสหรัฐ 2020เลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐเลดี้ กากาจอห์น เลเจนด์โจ ไบเดนข่าวต่างประเทศ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:36 น.