"เลดี้ กากา" "จอห์น เลเจนด์" ตบเท้าขึ้นเวทีหาเสียงพรรคเดโมแครต

ข่าว

  "เลดี้ กากา" "จอห์น เลเจนด์" ตบเท้าขึ้นเวทีหาเสียงพรรคเดโมแครต

  ไทยรัฐออนไลน์
  3 พ.ย. 2563 12:38 น.
  SHARE

  "เลดี้ กากา" "จอห์น เลเจนด์" ตบเท้าขึ้นเวทีหาเสียงพรรคเดโมแครต

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2563 12:38 น.

  การเลือกตั้งกำลังใกล้เข้ามา "เลดี้ กากา" และ "จอห์น เลเจนด์" ขึ้นเวทีหาเสียงพรรคเดโมแครต ที่เมืองพิตส์เบิร์ก และฟิลลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย รัฐสวิงที่จะส่งผลสำคัญต่อชัยชนะของโจ ไบเดน

  เมื่อวันที่ 2 พ.ย. เลดี้ กากา นักร้องแนวป๊อบชื่อดัง ขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงของพรรคเดโมแครต ในเมืองพิตสเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย ร้องเพลง เล่นเปียโนและกล่าวปราศรัยแสดงพลังสนับสนุนและให้กำลังใจ โจ ไบเดน ผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ขณะที่การเลือกตั้งกำลังใกล้เข้ามา

  เลดี้ กากา กล่าวว่า ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะแสดงตัวและไปลงคะแนน เพราะประเทศนี้ต้องการเสียงของทุกคน โดยกล่าวโจมตีประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ว่าเป็นผู้ชายที่อาศัยชื่อเสียงของตัวเองกระทำการล่วงเกินทางเพศผู้หญิง ซึ่งอาจเป็นลูกสาว พี่สาวน้องสาว แม่ หรือภรรยาของใครก็ตาม ในขณะที่การลงคะแนนเลือกไบเดน เป็นการตัดสินใจเลือกคนดีมาเป็นประธานาธิบดี 

  ขณะเดียวกัน นายจอห์น เลเจนด์ นักร้องนักดนตรีคนดัง ขึ้นเวทีแสดงดนตรีและแสดงพลังสนับสนุนนายโจ ไบเดน และคามาลา แฮร์ริส ผู้แทนพรรคเดโมแครต เขากล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ไม่เพียงสรรหาว่าใครจะมาเป็นประธานาธิบดีคนใหม่ แต่ยังบ่งชี้ว่าประเทศของเราเป็นอย่างไร พร้อมกล่าวถึงเหตุการณ์ความรุนแรงกรณีตำรวจสังหารนายวอลเตอร์ วอลเลส จูเนียร์ ชายผิวดำในเมืองฟิลลาเดลเฟีย ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สร้างบาดแผลความเจ็บปวดและความสูญเสียที่สุดของปีนี้.

  ที่มา: CNN

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งสหรัฐเลือกตั้งสหรัฐ 2020เลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐเลดี้ กากาจอห์น เลเจนด์โจ ไบเดนข่าวต่างประเทศ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 13:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์