สยอง! ฆาตกรเดินหิ้วหัวเหยื่อโชว์ ก่อนเอาทิ้งถังขยะ

ข่าว

  สยอง! ฆาตกรเดินหิ้วหัวเหยื่อโชว์ ก่อนเอาทิ้งถังขยะ

  ไทยรัฐออนไลน์
  2 พ.ย. 2563 19:43 น.
  SHARE

  สยอง! ฆาตกรเดินหิ้วหัวเหยื่อโชว์ ก่อนเอาทิ้งถังขยะ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2563 19:43 น.

  เกิดเหตุฆาตกรรมสยอง เมื่อฆาตกรหนุ่มชาวสเปนก่อเหตุฆ่าตัดคอเหยื่อ แถมเดินหิ้วศีรษะโชว์ไปตามท้องถนน ก่อนนำศีรษะไปทิ้งในถังขยะ จนถูกจับกุม

  ตำรวจในสเปนสามารถจับกุมชายรายหนึ่ง หลังได้รับรายงานว่า ชายคนดังกล่าวนำศีรษะของมนุษย์มาโชว์ให้คนที่ผ่านไปมาได้เห็น รวมถึงเด็กๆ ก่อนจะนำศีรษะดังกล่าวไปทิ้งไว้ในถังขยะรีไซเคิล พยานที่เห็นเหตุการณ์รายหนึ่งเล่าว่า ตอนแรกที่เห็นเธอเข้าใจว่าเป็นการล้อเล่นในเทศกาลฮาโลวีน ไม่คิดว่าจะเป็นศีรษะของมนุษย์จริงๆ จนกระทั่งมีคนสงสัยและไปตรวจสอบดูภายในถังขยะ และรีบแจ้งต่อตำรวจว่านั่นคือศีรษะมนุษย์ โดยจากเบาะแสของพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทำให้ตำรวจสามารถแกะรอยจนสามารถจับกุมผู้ที่ก่อเหตุได้ภายในแฟลตที่อยู่ใกล้เคียงในวันรุ่งขึ้น และยังได้พบร่างของเจ้าของศีรษะนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องของผู้ก่อเหตุ ซึ่งมีข้อมูลว่าเป็นชายอายุราว 50 ปี ซึ่งเป็นคนรู้จักกับผู้ต้องหา แต่ยังไม่มีการระบุถึงแรงจูงใจในการก่อเหตุ ซึ่งผู้ต้องหาจะต้องถูกนำตัวขึ้นศาลเพื่อตัดสินความผิดต่อไป.

  ที่มา : เดอะเมโทร

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฆ่าตัดคอหิ้วหัวโชว์ฆาตกรโรคจิตหนุ่มสเปนคลั่งข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุดข่าวต่างประเทศวันนี้

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์