จอห์นนี เดปป์อึ้ง แพ้คดีดัง ฟ้อง ‘เดอะ ซัน’ ศาลสูงตัดสิน‘ซ้อมเมีย’จริง

ข่าว

  จอห์นนี เดปป์อึ้ง แพ้คดีดัง ฟ้อง ‘เดอะ ซัน’ ศาลสูงตัดสิน‘ซ้อมเมีย’จริง

  ไทยรัฐออนไลน์
  2 พ.ย. 2563 19:19 น.
  SHARE

  จอห์นนี เดปป์อึ้ง แพ้คดีดัง ฟ้อง ‘เดอะ ซัน’ ศาลสูงตัดสิน‘ซ้อมเมีย’จริง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2563 19:19 น.

  จอห์นนี เดปป์ แพ้คดีฟ้อง เดอะ ซัน ข้อหาหมิ่นประมาท ศาลสูงกรุงลอนดอนตัดสิน พระเอกดังเคยซ้อมแอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยาจริง ขณะที่เดอะ ซัน ได้เฮ ชี้นี่คือชัยชนะในเสรีภาพของสื่อ

  เมื่อ 2 พ.ย. 63 สำนักข่าวรอยเตอร์ และเดลี่เมล รายงานว่า จอห์นนี เดปป์ ดาราซุปเปอร์สตาร์ของฮอลลีวูด วัย 57 กลายเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ในคดีฟ้องเดอะ ซัน หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ในอังกฤษ ในข้อหาหมิ่นประมาท จากการรายงานข่าวกล่าวหาเขาทำร้ายร่างกาย แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยา เมื่อในที่สุด ศาลสูงกรุงลอนดอนได้อ่านคำพิพากษาในวันที่ 2 พ.ย.ว่า ข้อกล่าวหาของเดอะ ซันที่รายงานว่า จอห์นนี เดปป์ ได้เคยทำร้าย แอมเบอร์ เฮิร์ด นั้นเป็นเรื่องจริงอย่างยิ่ง

  ภายหลังศาลสูงกรุงลอนดอนตัดสินให้ จอห์นนี เดปป์ พระเอกดังแพ้คดีแล้ว ด้านทีมทนายความแอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยาของเดปป์ ได้ออกแถลงการณ์ว่า พวกตนไม่ได้รู้สึกประหลาดใจกับคำพิพากษาแต่อยางใด

  แอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน
  แอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน

  ขณะที่ เดอะ ซัน รายงานด้วยว่า ผู้พิพากษาแอนดรูว์ นิโคล แห่งศาลสูงกรุงลอนดอน ได้อ่านคำพิพากษาว่า จอห์นนี เดปป์ ได้ทำร้ายอดีตภรรยาถึง 12 ครั้ง และการทำร้ายร่างกายครั้งแรกเริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2556 เมื่อจอห์นนี เดปป์ ได้ตบหน้าแอมเบอร์ เฮิร์ด เมื่อเธอได้พูดแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรอยสักของเขา โดยเดอะ ซัน ชี้ว่านี่คือชัยชนะในเสรีภาพของสื่อ พวกเรามีสิทธิ์ที่จะเรียกนักแสดง Pirates of The Caribbean ว่า ‘ทำร้ายเมีย’ จากความใจร้ายที่เขาเคยใช้กำลังทุบตีอดีตภรรยา

  จอห์นนี เดปป์
  จอห์นนี เดปป์  ทั้งนี้ จอห์นนี เดปป์ ซึ่งโด่งดังจากบทบาท ‘แจ็ก สแปโรว์’ โจรสลัดในภาพยนตร์ซีรีส์ เรื่อง ‘Pirates of The Caribbean’ ได้ยื่นฟ้องบริษัท ‘นิวส์ กรุ๊ป นิวส์เปเปอร์’ ผู้ตีพิมพ์ เดอะ ซัน และบรรณาธิการบริหาร นสพ.เดอะ ซัน ‘แดน วูตตัน’ ในข้อหารายงานบทความเมื่อเมษายน 2561 กล่าวหาว่าเขาได้เคยทำร้ายแอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยาวัย 34 ปี อีกทั้งยังเรียก จอห์นนี เดปป์ ว่า ‘ทำร้ายเมีย’

  ขณะที่ แอมเบอร์ เฮิร์ด วัย 34 ปี ซึ่งมาเป็นพยานสำคัญให้กับบริษัทนิวส์ กรุ๊ป นิวส์เปเปอร์ ได้ให้การต่อศาลว่า เธอได้ถูกจอห์นนี เดปป์ ทำร้ายร่างกายทุบตีถึง 14 ครั้ง ขณะที่ชีวิตรักระหว่างเธอกับเดปป์ย่ำแย่ อย่างไรก็ตาม ทั้งสองได้แต่งงานกันในปี 2558 และจดทะเบียนสมรสที่นครลอสแอนเจลิส แต่หลังจากนั้นเพียงหนึ่งปี เฮิร์ดก็ฟ้องหย่าและทั้งสองได้หย่าร้างกันในที่สุดในปี 2560.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จอห์นนี เดปป์จอห์นนี่ เดปป์แอมเบอร์ เฮิร์ดจอห์นนี เดปป์ แพ้คดีซ้อมเมียอังกฤษข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 08:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์